Game Bóng rổ kiểu úc
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Bóng rổ kiểu úc

Giới thiệu về Game Bóng rổ kiểu úc

Bạn là một vận động viên chơi bóng rổ tài ba hiện đang cùng với những người đồng đội của mình tham gia vào giải đấu bóng kiểu úc có một không hai. Trận đấu đã diễn ra hãy cùng với những người đồng đội của mình chơi thật tốt, đưa thật nhiều rổ vào bóng của đối phương. Ghi điểm số thật cao kỷ lục trong trò chơi bóng rổ kiểu úc này nào. Đảm bảo bạn sẽ cảm nhận được nhiều điều vui hay hấp dẫn có trong trò chơi này nào.

bóng rổ kiểu úc

Tham khảo thêm: game sút phạt Euro 2016.

Giới thiệu game bóng rổ kiểu úc: Trò chơi bóng rổ này luật chơi hoàn toàn giống như  luật chơi ở ngoài thực tế, còn chế độ chơi thì có nhiều chế độ chơi khác nhau để người chơi thoải mái chọn lựa. Khi mới bước vào trò chơi bạn nên chọn cho mình một cấp độ chơi dễ nhất để chơi luyện tập trước khi vào chơi chính thức. Hãy tung những quả bóng lên cao và đưa vào lưới một cách chính xác về phía lưới của đối phương các bạn nha.

game bóng rổ kiểu úc

Hướng dẫn chơi game bóng rổ kiểu úc: Trong trò chơi này để điều khiển nhân vật chơi của mình di chuyển tung bóng lên cao rồi đẩy về hướng đối phương các bạn chỉ cần sử dụng các phím mũi tên để thực hiện. Mỗi màn chơi sẽ có tổng thời gian là 4 phút cho nên bạn hãy tận dụng khoảng thời gian nay đưa bóng vào lưới cho thật chuẩn. Còn khi bạn trải nghiệm ở chế độ chơi hai người thì người thứ hai hãy sử dụng các phím ASDW để di chuyển nhân vật chơi của mình.

choi game bóng rổ kiểu úc

Với khả năng ném bóng rổ siêu hạng vậy thì tại sao bạn lại không tham gia vào trò game hay hấp dẫn này ngay từ bây giờ nào. Những thử thách cùng với nhiều điều thú vị hấp dẫn đang đón chờ bạn tham gia trải nghiệm trong trò chơi này đấy, đồ họa đẹp mắt cùng lối chơi vui nhộn xứng đáng là chọn lựa số 1 cho bạn.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Bóng rổ kiểu úc

Cảm nhận của bạn về Game Bóng rổ kiểu úc

Chưa có nhận xét…