Game Bóng rổ chim sẻ
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Bóng rổ chim sẻ

Giới thiệu về Game Bóng rổ chim sẻ

Bóng rổ môn thể thao được nhiều người yêu thích, trong đó những chú chim sẻ cũng không phải là nhân vật ngoại lệ. Bạn hãy tham gia vào game bóng rổ chim sẻ để giúp đỡ cho các chú chim nhỏ ở đây, thực hiện những cú tấn công. Ném những quả bóng rổ vào bên trong, mang về cho mình những giây phút thư giãn vui vẻ, sản khoái và tuyệt vời nhất từ trước đến nay. Giờ thì cùng tham gia vào game để cùng trải nghiệm nào.

bóng rổ chim sẻ

Giới thiệu game bóng rổ chim sẻ: Tham gia vào game bóng rổ chim sẻ này mỗi màn chơi người chơi sẽ có nhiệm vụ đó chính là chọn hướng ném. Tác động lực ném thích hợp để có thể đưa chú chim sẻ vào rổ cùng với bộ lông của chúng ghi được điểm số cao. Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình trong trò chơi, quan sát hướng ném và ngắm chọn vị trí chính xác. Để mỗi cú ném bạn ghi được điểm số cao và đạt được điều kiện để qua màn chơi mới, số lượt ném càng ít thì điểm số bạn nhận về càng cao.

Chơi thêm: Game phòng thủ phi thường.

game bóng rổ chim sẻ

Hướng dẫn chơi game bóng rổ chim sẻ: Các thao tác trong trò game người chơi sẽ phải sử dụng chuột trái để thao tác, chọn hướng ngắm và chọn lực bắn để chim bay trúng vào rổ. Sẽ có những chướng ngại vật thử thách bạn xuất hiện trên đường di chuyển ngày càng nhiều hơn nữa, độ khó cũng tăng cao dần những hat tập trung tinh thần để vượt qua hết tắt cả những thử thách trong trò chơi này nha.

choi game bóng rổ chim sẻ

Trò chơi bóng rổ chim sẻ một trò game thể thao hay vui nhộn cực kì thích hợp với những em nhỏ. Nó sẽ là trò chơi giải trí vui nhộn đỉnh của đỉnh, giúp bạn giải tỏa những stress trong học tập tạo một tinh thần thoải mái và phấn chấn nhiều hơn nữa cho ngày mới.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Bóng rổ chim sẻ

Cảm nhận của bạn về Game Bóng rổ chim sẻ

Chưa có nhận xét…