Game Đua Xe Ô Tô 3D 3
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Đua Xe Ô Tô 3D 3

Sử dụng các phím MŨI TÊN để di chuyển cho chiếc xe ô tô của bạn tham gia vào các đường đua

Giới thiệu về Game Đua Xe Ô Tô 3D 3

Nếu bạn rất thích những game đua xe tốc độ đầy căng thẳng và cạnh tranh khốc liệt, gay cấn thì sau đây là một trò chơi mà bạn không nên bỏ qua. Bạn sẽ được lái chiếc xe ô tô cực tốt trên những đường đua đầy thú vị, cạnh tranh cùng những đối thủ rất đẳng cấp khác để giành vị trí cao nhất trong những tay quái xế. Chúng ta đang nhắc tới game Đua Xe Ô Tô 3D 3 – Super Car Road Trip.

Trong game mini hay online này, đầu tiên bạn sẽ được lựa chọn những chiếc ô tô hạng sang để bắt đầu lái chúng. Tuy nhiên, do khởi đầu, bạn chưa có tiền nên sẽ chỉ được chọn mặc định một chiếc. Khi tham gia vào các đường đua, bạn sẽ cạnh tranh với 8 đấu thủ khác, đều là những tay đua rất kĩ thuật, đẳng cấp chuyên nghiệp và tính cạnh tranh cực kì cao. Sẽ không dễ để bạn có thể chiến thắng họ, khi mà ngoài ra vẫn còn rất nhiều những chiếc ô tô khác cản đường bạn và làm vướng đi tầm nhìn cũng như đường chạy của bạn đấy. Tuy nhiên, nhờ vậy mà tài năng đua xe của bạn sẽ được thể hiện một cách rõ ràng, và vị trí sau chặng đua sẽ là một đáp án chính xác cho khả năng quái xế của bạn đấy.

Bên cạnh đó, bạn cần nâng cấp lên khả năng về tốc độ, lực tăng tốc, khả năng điều khiển của xe cũng như khả năng tăng tốc của xe. Đó đều là những thứ rất quan trọng để các đường đua sau này, bạn có thể cạnh tranh sòng phẳng với các đối thủ trong những đường đua khốc liệt của game mini hot này đấy.

Một game cùng thể loại khác cũng thú vị không kém là game Đua Xe Mỹ, hãy thử sức nào các bạn.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Đua Xe Ô Tô 3D 3, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Đua Xe Ô Tô 3D 3

Cảm nhận của bạn về Game Đua Xe Ô Tô 3D 3

Chưa có nhận xét…