Game Sóc con tổ lái siêu hấp dẫn
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Sóc con tổ lái siêu hấp dẫn

Sử dụng phím trái và phím phải để di chuyển. Phím cách để nhảy lên.

Giới thiệu về Game Sóc con tổ lái siêu hấp dẫn

Nhắc đến những tựa game hay được người chơi yêu thích thì Game Sóc con tổ lái cũng được xếp vào trong danh sách đó. Với hình ảnh hoạt họa khá dễ thương của một chú sóc cùng với những dụng cụ đua của mình như ván trượt, xe đạp và thậm chí là cả xe gắn động cơ nữa. Chính vì điều mới lạ đó cộng thêm lối chơi khá đặc biệt có một không hai cho nên game thủ đặc biệt yêu thích trò chơi này.

Game Sóc con tổ lái

Giới thiệu Game Sóc con tổ lái: Trò chơi này xoay quanh nhân vật sóc con tên là Squerills, với tài lái xe siêu hạng của mình, cậu ta có thể vượt qua mọi địa hình trắc trở và hoàn thành tốt cuộc đua của mình. Hơn thế nữa, cậu ta còn có thể tự sửa chữa xe cho bản thân khi nó bị hư hại trong quá trình đua. Đó là yếu tố khác biệt mà game mang lại cho người chơi. Hãy chơi và trải nghiệm cái mới mẻ trong phong cách chơi của game nhé!

Chơi Game Sóc con tổ lái

Hướng dẫn chơi Game Sóc con tổ lái: Cách chơi game cực không phải là khó. Chỉ cần bạn học thuộc 3 phím là đủ. Trong đó hai phím mũi trên trái phải dùng để di chuyển còn phím cách (space) là dùng để nhảy lên. Địa hình trong game khá là khó khăn đối với người mới chơi. Tuy nhiên, chú sóc lại tỏ ra thân thuộc với chúng và có những pha xử lý tài tình nếu như bạn bấm nút chính xác. Cách chơi game chỉ phụ thuộc vào 3 phím đã nói trên, đặc biệt là phím cách nó quyết định tỉ lệ thành công của cuộc đua rất cao.

Sóc con tổ lái

Game Sóc con tổ lái này có một tính năng khá lạ lẫm, đó là sửa chữa chia công cụ di chuyển. Trong game đua xe có 3 công cụ đó là ván trượt, xe đạp và xe mô tơ. Mỗi loại sẽ có độ bền khác nhau, trong quá trình chạy sẽ gặp phải những chướng ngại vật khiến cho chúng bị hư hại. Bạn hãy thu thập những chiếc cờ lê để sửa chữa chúng khi cần thiết. Nếu để chúng có tỉ lệ hư hại quá cao thì chắc chắn bạn sẽ là người thua cuộc.

Chúc bạn chơi Game Sóc con tổ lái thật vui!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Sóc con tổ lái siêu hấp dẫn

Cảm nhận của bạn về Game Sóc con tổ lái siêu hấp dẫn

Chưa có nhận xét…