Game Đua Xe Nổi Loạn
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Đua Xe Nổi Loạn

Sử dụng các phím MŨI TÊN để di chuyển cho xe chạy. Dùng phím Z để tăng tốc.

Giới thiệu về Game Đua Xe Nổi Loạn

Bạn đã từng chơi game Đua Xe Kì Thú chưa ? Nếu đã từng chơi thì hẳn bạn sẽ thấy đó là một trò chơi rất vui nhộn và độc đáo với những đường đua thực sự thú vị. Cách thể hiện trong game cũng rất hứng khởi, tạo một cảm giác sống động cho người chơi khi tham gia đua xe. Một trò chơi cũng với phong cách đua như vậy, nhưng mang nhiều nét khác lạ và độc đáo riêng cũng sẽ làm cho bạn thích thú là game Đua Xe Nổi Loạn – Madmen Racing, hãy cùng thử sức với trò chơi này nào các bạn nhé.

Trong game mini hay miễn phí này, ban đầu bạn sẽ được mua một tay lái xe rất vui nhộn với phong cách ăn mặc cùng chiếc xe hơi lập dị một chút. Tuy nhiên, khả năng tốc độ của nó thì không thua kém bất kì chiếc xe nào cùng tham gia đường đua với bạn trong thời điểm đó đâu đấy. Bước vào cuộc đua, bạn sẽ phải đối đầu với khá nhiều đối thủ đẳng cấp khác, trên những con đường đầy thử thách và chướng ngại. Ngoài việc phải vượt qua các đối thủ, bạn còn phải vượt qua những địa hình lúc lên cao, lúc lại xuống thấp, khi thì bằng phẳng, khi lại gập ghềnh, xoắn ốc,… nhiều lúc bạn sẽ phải nhảy qua những biển lửa từ các thùng xăng bị nổ, có khi bạn lại phải vượt qua những hồ nước gây giảm tốc độ đáng kể,… Chỉ nghe qua thôi là bạn đã thấy rất ấn tượng rồi phải không nào ?

Ngoài ra, trong trò chơi đua xe nhiều người chơi này, bạn hãy thu thập thêm tiền nằm rải rác trong đường đua nhé. Chúng sẽ mang lại cho bạn nguồn tài chính đáng kể để có thể nâng cấp cho chiếc xe của mình ngày càng hoàn thiện hơn, đủ sức đương đầu vời bất kì đường đua và đối thủ nào đấy.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Đua Xe Nổi Loạn, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Đua Xe Nổi Loạn

Cảm nhận của bạn về Game Đua Xe Nổi Loạn

Chưa có nhận xét…