Game Đua Xe Thú 3D
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Đua Xe Thú 3D

Dùng các PHÍM MŨI TÊN điều khiển xe, phím CTR tăng tốc và phím SHIFT để bẻ lái nhanh.

Giới thiệu về Game Đua Xe Thú 3D

Chào mừng bạn quay trở lại với thế giới của những game flash hay nhất được tuyển chọn mỗi ngày, nếu trước đây bạn đã chơi và cảm nhận sự thú vị của game Đua Xe Thú thì hôm nay, một trò chơi mini khác cũng thú vị không kém mà còn hay hơn rất nhiều. Đó là game Đua Xe Thú 3D, ở game có 1 sự hồi hợp lạ khi người chơi đua xe, thêm vào đó là chức năng bẻ lái và tăng tốc phong phú, tuy nhiên game cũng hơi nặng và tải hơi lâu nhé.

Để đua top và vượt qua được nhiều đối thủ đáng gờm khác thì không phải dễ dàng, trước tiên bạn cần làm quen các Phím mũi tên để điều khiển xe cũng như bẻ lái, phím Ctr để tăng tốc, phím Shift để bẻ cong lái nhanh. Sau đó bạn cũng cần làm quen với độ nhạy trên đường đua, chỉ cần bẻ lái sơ sót 1 tí thôi là chệch hướng lái rồi đấy.

Một điểm thú vị khác khi chơi game đua xe này là bạn còn có thể bắn hạ những đối thủ khác để giành vị trí chạy trước, sẽ có khá nhiều vật dụng hỗ trợ nghe rất lạ như xăng, vỏ chuối, đạn tỉa … Mới nghe qua thôi mà đã thấy thú vị rồi đúng không nào. Vậy mời bạn hãy dành 1 chút thời gian để trãi nghiệm trò chơi hay này nhé, chúc bạn có những giây phút chơi game vui vẻ.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: -1 (from 1 vote)
Đua Xe Thú 3D, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Đua Xe Thú 3D

Cảm nhận của bạn về Game Đua Xe Thú 3D

Chưa có nhận xét…