Game Angry Bird Đua Xe
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Angry Bird Đua Xe

Sử dụng các phím MŨI TÊN để di chuyển cho xe chạy và dùng phím Z để tăng tốc

Giới thiệu về Game Angry Bird Đua Xe

Bạn đã từng chơi rất nhiều game nổi tiếng về những chú chim giận dữ kinh điển như game Angry Birds, game Angry Bird Trong Động Ngọc, Angry Birds Trong Không Gian,… Tất cả đều rất tuyệt vời và mang lại cho người chơi những giây phút thư giãn đầy cảm xúc với những con chim và các chú heo ngộ nghĩnh, độc đáo. Bạn sẽ được gặp lại những chú chim đầy sáng tạo này qua game Angry Bird Đua Xe – Angry Birds Race đấy, một trò chơi kết hợp giữa các chú chim nổi giận và game đua xe thật hào hứng và thú vị. Còn chờ gì nữa hãy thử sức nào các bạn.

Trong game mini mới ra mắt này, bạn sẽ được lựa chọn một chiếc xe do một trong những chú chim Angry Birds lái để có thể tham gia vào những đường đua thú vị được chia thành rất nhiều level khác nhau. Ấn tượng nhất sẽ là những chiếc xe sẽ có hình dạng rất độc đáo và thú vị. Sau khi hoàn thành các level cao, bạn có thể mở ra những chiếc xe độc đáo khác đang ẩn giấu và chưa được mở khoá.

Trong mỗi đường đua, nhiệm vụ của bạn là về đích cùng chú chim và chiếc xe của mình với vị trí cao nhất để có thể đi đến vòng đua tiếp theo đấy. Trong game đua xe miễn phí này, tuy xe của bạn có vẻ như sẽ yếu thế nhất so với những chiếc còn lại, nhưng bên cạnh đó bạn có thể dùng phím bấm để tăng tốc cho xe của mình với năng lượng đang có. Chúng sẽ rất hữu ích để bạn vượt lên trên những đối thủ khác đấy.

Game sẽ mang lại nhiều niềm vui và sự thư giãn thoả thích cho các bạn, hãy cùng giới thiệu cho nhau và chơi thật thoả thích nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Angry Bird Đua Xe, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Angry Bird Đua Xe

Cảm nhận của bạn về Game Angry Bird Đua Xe

Chưa có nhận xét…