Game Tom Và Jerry Đua Ô Tô
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Tom Và Jerry Đua Ô Tô

Sử dụng các phím MŨI TÊN để di chuyển cho xe, dùng phím N để tăng tốc cho xe

Giới thiệu về Game Tom Và Jerry Đua Ô Tô

Tiếp tục đến với 2 nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh và rất vui nhộn trong những game mini online hay là chú mèo Tom và chú Chuột Jerry, bạn sẽ được thoả thích vui đùa cùng những trò tinh nghịch rất đáng yêu của 2 nhân vật này trong game Tom Và Jerry Đua Ô Tô đấy. Hãy cùng bắt đầu những đường đua thật lí thú và độc đáo trong trò chơi này bạn nhé.

Khi tham gia vào game đua xe trẻ em hay này, khởi đầu bạn sẽ được chọn 1 trong 4 nhân vật rất quen thuộc mà bạn đã thấy trong phim hoạt hình. Đó là Mèo Tom, chuột Jerry, ngoài ra còn có chú mèo đen Butch và chú chuột con Nibbles hay còn gọi là Tuffy là bà con xa của Jerry nữa. Bạn sẽ cùng 4 nhân vật này tạo nên một cuộc đua xe đầy lí thú.

Sau khi đã chọn xong nhân vật, bạn sẽ bước vào cuộc đua. Bằng cách dùng các phím mũi tên, bạn có thể giúp cho nhân vật mình đã chọn có thể lái xe, và di chuyển trên những địa hình thú vị. Trên đường đua bạn sẽ găp rất nhiều miếng pho mát, và tất nhiên đây sẽ là cơ hội để bạn có thể gia tăng điểm số cho mình rồi đấy. Ngoài ra, khả năng tăng tốc cũng là một yếu tố quan trọng để có thể giúp bạn giành được chiến thắng trong cuộc đua đấy. Sử dụng phím N để xe của bạn có thể dùng động cơ tăng tốc cực mạnh nhé. Bạn sẽ bứt phá được những đối thủ khác một cách hoàn hảo đấy.

Game sẽ mang lại cho bạn nhiều niềm vui cùng sự thư giãn thoả thích trong những ngày còn lại của mùa hè sôi động này. Một trò chơi khác cũng rất hấp dẫn là game Tom Và Jerry Đua Xe Đạp, hãy thử sức với trò chơi nhé các bạn.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Tom Và Jerry Đua Ô Tô, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Tom Và Jerry Đua Ô Tô

Cảm nhận của bạn về Game Tom Và Jerry Đua Ô Tô

Chưa có nhận xét…