Game Tom And Jerry Đua Xe Đạp
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Tom And Jerry Đua Xe Đạp

Dùng các PHÍM MŨI TÊN điều khiển xe, phím Z để tăng tốc khi có đủ năng lượng nhé.

Giới thiệu về Game Tom And Jerry Đua Xe Đạp

Tom Và Jerry là 2 hình tượng nhân vật hoạt hình vốn đã rất nổi tiếng trên truyền hình tivi qua các bộ phim hoạt hình ngắn và dài tập. Người chơi có thể hoàn toàn thả lỏng khi xem 2 nhân vật này trình diễn, còn đối với thế giới game flash online thì sao, chơi game Tom And Jerry Đua Xe Đạp – Tom BMX Race bạn cũng sẽ có những cảm nhận không kém mà còn tuyệt hơn nữa.

Trò chơi đua xe vui nhộn này sẽ phù hợp các em thiếu nhi hơn vì sự vui nhộn mà game mang lại, để đua thắng được người chơi cần sử dụng phím Z liên tục để tăng tốc khi có đủ năng lượng, mỗi vòng đua sẽ có mỗi độ khó khác nhau và người chơi có chiến thắng máy tính được hay không đều là do sự khéo léo của mình đấy.

Đây đúng là 1 game online hay và dễ chơi trong thời buổi nhiều game internet tràn lan hiện nay, trò chơi sẽ giúp bạn có được sự giải trí thật tuyệt vời, và ngoài ra bạn vẫn còn có thể chơi thêm nhiều game hot khác, tiêu biểu trong đó bạn có thể chơi game Tom Và Jerry Lái Máy Cày, ở game này bạn còn bắt gặp nhiều điều thú vị hơn nữa đấy.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)

Bình luận từ Facebook cho Game Tom And Jerry Đua Xe Đạp

Cảm nhận của bạn về Game Tom And Jerry Đua Xe Đạp

Chưa có nhận xét…