Game Chim cánh cụt học bay
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Chim cánh cụt học bay

Giới thiệu về Game Chim cánh cụt học bay

Chim cánh cụt sống ở Bắc cực chúng có phần cánh khá ngắn cho nên chúng không thể nào bay lên trời cao như những chú chim khác được. Có lẽ chính vì nguyên nhân này mà chúng luôn luôn khát khao được bay cao lên trên bầu trời xanh bao la rộng lớn. Mặc dù không thể bay được nhưng chúng rất thông minh khi phát hiện ra một tảng băng có thể giúp chúng thực hiện được điều đó. Nhưng cũng cần có một chút xíu sự trợ giúp từ phía các bạn cho nên hãy vào game chim cánh cụt học bay để hỗ trợ cho các chú chim nhé.

chim cánh cụt học bay

Tham khảo thêm: Game chọc phá cô giáo 20/11.

Giới thiệu game chim cánh cụt học bay: Trong trò chơi này nhiệm vụ của người chơi khá đơn giản. Chỉ cần tìm kiếm một góc độ thích hợp để bay và tác động lực để chú chim có thể bay cao và bay xa hơn ghi điểm số cao về cho mình. Mỗi màn chơi sẽ có một mức độ yêu cầu riêng cho nên các bạn hãy cố gắng hoàn thành những mức độ đó ở từng màn chơi. Bước qua màn chơi mới và chinh phục hết tắt cả những thử thách có trong màn chơi này bằng sự thông minh và khéo léo nhất của mình.

game chim cánh cụt học bay

Hướng dẫn chơi game chim cánh cụt học bay: Thực hiện các thao tác như lấy đà và bay lên cao người chơi sẽ phải sử dụng phím space. Khi chim bay lên để điều khiển hướng bay hãy dùng phím mũi tên, chú ý đến lực cản của gió cũng là vấn đề cực kì ảnh hưởng lớn đến quá trình tập bay của những chú chim cánh cụt. Bạn đã chuẩn bị tinh thần trợ giúp cho những chú chim cánh cụt đáng yêu này chưa? Nếu có thì hãy nhấn vào nút sẵn sàn chơi ngay bây giờ nào.

choi game chim cánh cụt học bay

Đồ họa trong game chim cánh cụt học bay đẹp và linh động màu sắc hài hòa âm thanh vui nhộn. Tạo điểm nhấn tuyệt vời cho người chơi khi tham gia trải nghiệm, giờ thì cùng tham gia vào trò game hay hấp dẫn này nào. Cố gắng hoàn thành hết tắt cả các màn chơi và ghi được điểm số cao kỷ lục nào.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Chim cánh cụt học bay

Cảm nhận của bạn về Game Chim cánh cụt học bay

Chưa có nhận xét…