Game Tom And Jerry Phó Mát
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Tom And Jerry Phó Mát

Sử dụng "CHUỘT" để điều khiển Jerry trong khi chơi. Cách chơi: Di chuyển jerry khéo léo để đưa những miếng phó mát về đến xe trở.

Giới thiệu về Game Tom And Jerry Phó Mát

Chơi game Tom And Jerry Phó Mát – Tom & Jerry in Super Cheese Bounce, một trong những game thiếu nhi hay hiện nay được thiết kế với cách chơi vui nhộn và độc đáo mới sẽ giúp các bạn nhỏ phát huy được tính khéo léo và sự nhanh nhạy của mình. Vẫn những nhân vật quen thuộc và thể hiện đậm chất hoạt hình về dòng game Tom And Jerry hay này, tuy nhiên trò chơi cho thấy được nhiều nét thay đổi mới và đặc biệt là về cách chơi kỹ năng được thể hiện khá sinh động và vui tươi.

Tham gia vào game mini hay này, người chơi sẽ cảm nhận được nét nổi bật mới so với các trò chơi việt cùng thể loại khác khi lần lượt điều khiển Jerry thực hiện các thao tác di chuyển khéo léo trong từng cuộc hành trình lấy cắp Phó mát đầy vui nhộn và hài hước. Trong quá trình chơi sẽ có những trở ngại đến từ Tom và người chơi sẽ cần cảnh giác để có thể thực hiện những động tác né tránh chuẩn xác. Hãy bắt đầu thử sức với những màn chơi kỹ năng vui nhộn độc đáo mới trong trò chơi trẻ em vui hay này, khéo léo và nhanh nhẹn trong từng thao tác để hoàn thành thật xuất sắc từng nhiệm vụ.

Các trò chơi hay thuộc cùng chủ đề có thể người chơi cũng sẽ thích:

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Tom And Jerry Phó Mát, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Tom And Jerry Phó Mát

Cảm nhận của bạn về Game Tom And Jerry Phó Mát

Chưa có nhận xét…