Game Giáo Viên Mầm Non
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Giáo Viên Mầm Non

Sử dụng CHUỘT để thực hiện các thao tác được hướng dẫn trong game.

Giới thiệu về Game Giáo Viên Mầm Non

Ước mơ trở thành cô giáo đã theo đuổi chúng ta từ khi còn bé. Khi lớn hơn chút nữa, chúng ta mơ làm những điều vĩ đại hơn như nhà phi hàng gia, bác sĩ, kỹ sư. Theo thời gian, những dự định đó sớm được lựa chọn lại. Hãy quay thời gian trở lại với những mong ước ban đầu để tìm hiểu xem làm cô giao có khó không nhé!

Và để đưa chúng ta quay về sự lựa chọn ban đầu, game online này sẽ phát họa cho bạn thấy công việc hằng này của một cô giáo, thầy giáo mầm non thú vị và đôi khi vất vả như thế nào ! Khác với các lứa tuổi khác, lứa tuổi mầm non rất quan trọng cho sự định hướng và phát triển của thế hệ mới lớn. Là một giáo viên ở lứa tuổi này, bạn có vai trò cực kì quan trọng đấy.

Trong trò chơi Giáo Viên Mầm Non – Teacher Class Trip, bạn sẽ vào vai một giáo viên dạy trẻ trước khi vào lớp, bạn sẽ phải dọn dẹp và bố trí phòng học cho gọn gàng và sinh động. Với mỗi đồ dùng được đặt đúng nơi quy định bạn sẽ được tặng số điểm tương ứng. Buổi học bắt đầu từ chuyến dã ngoại xem vườn thú và hướng dẫn các em các loài thú. Nhanh tay khoanh vùng những con thú trong vườn để học sinh có thể hiểu về thiên nhiên. Nhớ đừng bỏ lỡ con thú nào đấy vì học sinh có thể đặt những câu hỏi sau lớp học dã ngoại đấy! Bên cạnh đó, đừng quên theo dõi đồng hồ để hoàn thành công việc trong thời gian quy định nhé. Càng lên những lớp cao, công việc càng nhiều nhưng thời gian vẫn không thay đồi, vì vậy các bạn phải nhanh tay để không bị cháy giáo án đó!

Game trẻ em miễn phí này phù hợp với các bạn nhỏ yêu thích cô giáo và mong muốn trở thành một giáo viên giỏi trong tương lai. Hãy để game thắp sáng cho ước mơ của bạn bay cao nhé! Ngoài ra nói về chủ đề game thiếu nhi thì còn nhiều game hay nữa, tuy nhiên người viết mong muốn giới thiệu đến bạn 1 game mới khác là trò chơi Đua Uống Nước, trong game bạn sẽ được thách đấu uống nước cùng 1 trẻ thú vị khác đấy, chúc bạn chơi game vui nhé!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Video hướng dẫn chơi game Giáo Viên Mầm Non

Bình luận từ Facebook cho Game Giáo Viên Mầm Non

Cảm nhận của bạn về Game Giáo Viên Mầm Non

Chưa có nhận xét…