Game Đua Xe Thú
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (2 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Đua Xe Thú

Sử dụng các phím: "MŨI TÊN TRÁI" và "MŨI TÊN PHẢI" để điều chỉnh hướng, "MŨI TÊN TRÊN"  để tăng tốc tiến về trước, "MŨI TÊN DƯƠI" để lùi và thanh "SPACE" để sử dụng các trợ giúp khác.

Giới thiệu về Game Đua Xe Thú

Đua Xe Thú – Raccoon Racing là một trong những game đua xe mới có nội dung khá sinh động và độc đáo sẽ đưa người chơi tham gia vào từng cuộc đua đầy vui nhộn và kỳ thú theo phong cách đặc trưng riêng so với những game flash hay cùng thể loại khác. Với việc được thiết kế khá đa dạng về cảnh game cùng cách chơi và nhân vật rất ngộ nghĩnh đã góp phần làm nên tính đặc sắc của Đua Xe Thú và trở nên nổi bật trước hàng loạt các game đua xe nổi tiếng khác. Bên cạnh đó, Đua Xe Thú còn có hàng loạt sự tùy biến khác nhau về nhân vật cùng các trang thiết bị khác, những thứ mà chắc chắn người chơi chưa từng gặp ở bất kỳ game đua xe phổ biến nào khác và chính điều này sẽ tạo cho người chơi cảm giác mới mẻ và hào hứng trong mọi cuộc đua.

Không giống với những game mini hay thuộc cùng chủ đề khác như Đường Đua Kỳ Quái, Đua Xe Thú – Raccoon Racing thể hiện được tính kết hợp hài hòa giữa các tính chất vui nhộn, hài hước nhưng lại không kém phần kịch tính và chính điều này đã thực sự tạo nên những cuộc đua tranh cực kỳ đặc sắc. Game gồm rất nhiều màn chơi tương ứng với từng cuộc đua tranh khác nhau và người chơi sẽ cần thực hiện các thao tác điều khiển cùng vận dụng các trợ giúp thật hợp lý để có thể hoàn thành tốt từng đường đua. Hãy sẵn sàng để bắt đầu chinh phục những đường đua đây vui nhộn và hấp dẫn trong game đua xe được nhiều người chơi yêu thích Đua Xe Thú này và thể hiện bản lĩnh của những tay đua chuyên nghiệp khi hoàn thành từng đường thu thật xuất sắc.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +2 (from 2 votes)
Đua Xe Thú, 10.0 out of 10 based on 2 ratings

Bình luận từ Facebook cho Game Đua Xe Thú

Cảm nhận của bạn về Game Đua Xe Thú

Tất cả 1 nhận xét…

  1. hậu Vào lúc 11:05 am ngày 14/03/2015 Trả lời

    quá hay