Game Đua Xe Ô Tô
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (3 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Đua Xe Ô Tô

Sử dụng các phím "MŨI TÊN" để tăng giảm tốc độ và điều chỉnh hướng, thành "SPACE" để sử dụng năng lượng đặc biệt khi tích lũy đủ.

Giới thiệu về Game Đua Xe Ô Tô

Chơi game Đua Xe Ô Tô – Cruisin, một trong những game đua xe cảm giác mạnh và trổ tài tranh đua tốc độ trong từng giải đấu đầy gay cấn và hấp dẫn mới. Mang đến sự đa dạng về các giải đấu và được thiết kế theo những đặc thù riêng, trò chơi sẽ luôn mang lại cho người chơi những trải nghiệm thật hấp dẫn và thú vị theo từng nét riêng tại từng cuộc tranh đua độc đáo khác nhau.

Game Đua Xe Ô Tô – Cruisin với những đường đua tốc độ được đầu tư khá công phu đã thực sự tạo nên những nét nổi bật riêng và người chơi sẽ khó có thể bắt gặp tại các phiên bản game đua xe hay hiện nay. Bên cạnh tính đa dạng về các loại đường đua, trò chơi còn thể hiện được sự sôi động tương tự các game vui 2 người chơi hiện đại ngày nay và điều này như đã càng góp phần làm tăng thêm sức hấp dẫn cho toàn bộ nội dung game. Hãy sẵn sàng để chinh phục những thử thách tốc độ theo phong cách hiện đại mới trong game hay và mới Đua Xe Ô Tô – Cruisin này và thể hiện bản lĩnh của một tay đua thực thụ khi lần lượt vô địch các giải đấu khác nhau.

Các trò chơi mới nổi bật thuộc cùng chủ đề khác có thể người chơi cũng sẽ yêu thích:

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +2 (from 2 votes)
Đua Xe Ô Tô, 10.0 out of 10 based on 3 ratings

Bình luận từ Facebook cho Game Đua Xe Ô Tô

Cảm nhận của bạn về Game Đua Xe Ô Tô

Tất cả 1 nhận xét…

  1. chanhtheo Vào lúc 8:01 pm ngày 13/08/2014 Trả lời

    game hay