Game Đua Xe Ô Tô Hủy Diệt
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (2 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Đua Xe Ô Tô Hủy Diệt

Sử dụng các phím "MŨI TÊN" để tăng giảm tốc độ và điều khiển hướng trong khi chơi. Cách chơi: Tìm và đánh bại các mục tiêu ( những chiến xe có vòng tròn báo hiệu bên trên ) bằng cách ép chúng ra khỏi mặt đường hoặc phá hủy chúng.

Giới thiệu về Game Đua Xe Ô Tô Hủy Diệt

Game Đua Xe Ô Tô Hủy Diệt – Ice Breakers với những màn lái xe càn quét các đối thủ cực kỳ sinh động và hài hước sẽ mang lại cho người chơi những trải nghiệm thú vị mới về thể loại game vui online mini này. Mang một phong cách mới lạ so với các trò chơi Đua Xe Ô Tô nổi tiếng trước đây, theo đó người chơi sẽ vừa phải đua về tốc độ và vừa phải hủy diệt các mục tiêu khác và chính điều này đã thực sự tạo nên nét rất riêng trước hàng loạt các mini game hay thuộc cùng chủ đề hiện nay.

Chơi game Đua Xe Ô Tô Hủy Diệt – Ice Breakers và người chơi sẽ có những nhiệm vụ thú vị mới, đó chính là việc phải phá hủy các mục tiêu cụ thể bằng cách sử dụng tốc độ và va chạm để phá hủy chúng. Đó sẽ thực sự là những cuộc hành trình đầy vui nhộn và thú vị khi người chơi vừa có thể thỏa sức phô diễn tài đua tranh tốc độ của mình, vừa thể hiện được sự khéo léo trong việc tàn phá các mục tiêu khác. Hãy bắt đầu thực hiện những cuộc hành trình tốc độ theo phong cách quái xế cực kỳ vui nhộn trong flash game hot hiện nay: Đua Xe Ô Tô Hủy Diệt – Ice Breakers và cảm nhận sự khác biệt so với các game đua xe 3D mới hiện nay.

Những game mini đầy mạo hiểm mang phong cách tương tự có nội dung đặc sắc thuộc cùng chủ đề có thể người chơi cũng sẽ thích:

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +2 (from 2 votes)
Đua Xe Ô Tô Hủy Diệt, 10.0 out of 10 based on 2 ratings

Bình luận từ Facebook cho Game Đua Xe Ô Tô Hủy Diệt

Cảm nhận của bạn về Game Đua Xe Ô Tô Hủy Diệt

Chưa có nhận xét…