Game Học Lái Xe Ô Tô
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Học Lái Xe Ô Tô

Sử dụng các phím MŨI TÊN để điều khiển cho xe chạy qua những chướng ngại vật khó khăn trong mỗi màn chơi

Giới thiệu về Game Học Lái Xe Ô Tô

Hằng ngày bạn thấy biết bao nhiều chiếc xe ô tô, xe hơi chạy ngoài đường, và bạn biết rằng, họ đã phải học trong một khoảng thời gian và có những giờ phút tập lái xe rất nghiêm túc mới có thể được phép lái ô tô trên đường chạy như vậy. Bạn hãy thử đến với Game Học Lái Xe Ô Tô – A Small Car, để thử sức với khả năng điều khiển chiếc xe 4 bánh này bạn nhé.

Trong mini game hay này, mở đầu trò chơi, bạn sẽ thấy một câu nhắc là “Rất khó để điều khiển”. thật vậy, chiếc xe ô tô trong game sẽ phải di chuyển qua những chặng đường có thể gọi là những con đèo mà hai bên đều là vực thẳm. Trên đường đi thì rất nhiều chướng ngại cản lối để chiếc xe của bạn gặp nhiều khó khăn nhất. Giữa một con đường hẹp, hai bên đều là nguy hiểm, và chướng ngại thì giăng đầy trước mặt, bạn sẽ điều khiển chiếc xe như thế nào để có thể vượt qua được chúng.

Hãy thể hiện khả năng khéo léo tuyệt vời của mình trong trò chơi đua xe cực hay này bạn nhé. Lợi dụng những yếu tố vật lí, quán tính để có thể đưa xe đến đúng vị trí mong muốn. Ở những khúc cua mang tính bước ngoặt của màn chơi, bạn hãy cẩn thận, và cứ chạy từ từ, thong thả thôi, nếu không sẽ bỏ đi công sức của bạn từ đầu chặng đến giờ đấy.

Game với giao diện chỉ ở mức trung bình khá, nhưng cách thể hiện cũng như điều khiển đối tượng xe ô tô trong trò chơi lại rất độc đáo, và cuốn hút, khiến người chơi phải hết sức tập trung và trổ tài của mình. Bạn cũng hãy chơi game thoả thích và vượt qua được những thử thách khó khăn, đạt được điểm số thật cao nhé.

Một game độc đáo khác cũng rất thú vị là trò chơi Xe Tải Địa Hình, hãy thử sức và giành chiến thắng các bạn nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Học Lái Xe Ô Tô, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Học Lái Xe Ô Tô

Cảm nhận của bạn về Game Học Lái Xe Ô Tô

Tất cả 2 nhận xét…

  1. Ha nhu Quynh Vào lúc 6:06 am ngày 28/11/2014 Trả lời

    Game hoc lai xe oto 4 chô

  2. Vào lúc 3:50 pm ngày 04/08/2017 Trả lời

    hình như ko giống với lái ô tô thật