Game Đua Xe Đường Phố 3
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Đua Xe Đường Phố 3

Sử dụng các PHÍM MŨI TÊN để điều khiển xe

Giới thiệu về Game Đua Xe Đường Phố 3

Cả thành phố đã lên đèn, bầu trời đêm đây sao sáng cũng không thể tỏ hơn những ánh đèn phát ra từ các khu trung tâm. Về đêm khi mà các hoạt động vui chơi giải trí của người dân bắt đầu thì ở đâu đó trên những cung đường vắng, một nhóm người cũng đang lên kế hoạch tổ chức một trò chơi vô cùng mạo hiểm. Hãy tham gia trò chơi Đua Xe Đường Phố 3 – Street Race để xem những người này tổ chức đấu đua xe ngay trong thành phố bạn nhé.

Những chiếc xe chiến từ khắp nơi bắt đầu tụ tập về, háo hức chờ đợi để được tham gia và hy vọng mình sẽ là người chiến thắng với mức giải thưởng lên đến 1000$, sau khi chinh phục thử thách và với số tiền kiếm được, bạn sẽ nhanh chóng nhập cuộc cùng với các tay đua khác, “độ” lại con xe của mình để tiếp tục chiến trong các màn tiếp theo là những cung đường khúc khủy đầy nguy hiểm của các thành phố lân cận.

Các tay đua đã vào vạch xuất phát và bùm, tiếng máy rền vang, các chiếc xe lao về phía  trước, mọi thứ giờ chỉ còn lại đường đua, tiếng drift xe xé gió vỡ tung tim, hình ảnh các khu nhà trở nên mờ nhạt vì tốc độ khủng khiếp của những chiếc xe. Con đường đi mỗi ngày nay trở thành thử thách có thể gây ra tai nạn bất kỳ lúc nào.

Trên đây là những trải nghiệm của người viết về 1 game mini hay, thuộc thể loại game đua xe online hấp dẫn. Bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác hết mình cùng tốc độ, thử thách tay lái khi cua xe vào những cung đường nguy hiểm, bạn sẽ có được những phút giây giải lao nhưng cũng đầy thử thách căng thẳng khi phải cố gắng vượt lên các đối thủ khác cũng chuyên nghiệp không kém.

Ngoài ra bạn còn có thể tham gia phiên bản đầu là trò chơi Đua Xe Đường Phố phiên bản 1, một phiên bản khá hào hứng và gây cấn đấy bạn.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Đua Xe Đường Phố 3, 5.0 out of 10 based on 1 rating

Video hướng dẫn chơi game Đua Xe Đường Phố 3

Bình luận từ Facebook cho Game Đua Xe Đường Phố 3

Cảm nhận của bạn về Game Đua Xe Đường Phố 3

Chưa có nhận xét…