Game Xe Tăng Zombie
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Xe Tăng Zombie

Sử dụng các phím MŨI TÊN để di chuyển cho xe tăng, dùng CHUỘT TRÁI để bắn súng.

Giới thiệu về Game Xe Tăng Zombie

Zombies là những con quái vật thây ma xác sống kinh hoàng, đã và vẫn đang là chủ đề rất hot cho những bộ phim, những câu chuyện hay những trò chơi mini online hấp dẫn dành cho mọi lứa tuổi. Nếu bạn yêu thích những trò chơi như Plant VS Zombie, hay Tiểu Đoàn Diệt Ma, … với những cuộc chiến rất độc đáo để ngăn cản sự tấn công của binh đoàn quái vật này, thì hẳn bạn cũng sẽ thích một trò chơi thú vị là game Xe Tăng Zombie – Tank Travel. Hãy bắt đầu thử sức với những cuộc phiêu lưu trong game nhé.

trò chơi bắn súng hay này, bạn sẽ được điều khiển một chiếc xe tăng có khả năng chiến đấu rất kinh hoàng. Và mục tiêu trong game là bạn sẽ phải giúp cho xe tăng này di chuyển được trên một đoạn đường dài, mà không bị hết xăng. Trên đường đi, xe tăng sẽ gặp phải rất nhiều chướng ngại vật như các căn nhà gỗ, những lô cốt phòng tuyến, hay những tụ xăng. Quan trọng hơn là những con Zombie đeo bám dai dẳng mà bạn phải vượt qua chúng. Xe tăng của bạn có thể nhảy qua, hoặc dùng đạn pháo bắn vào chúng, tuy nhiên có thể điều đó sẽ ảnh hướng đến nhiên liệu trong xe của bạn đấy. Hãy làm mọi cách để bạn có thể giữ được nhiều xăng nhất và di chuyển một đoạn đường dài nhất nhé.

Ngoài ra, trong trò chơi mới này bạn cũng nên thu thập thật nhiều tiền vàng xuất hiện trên đường di chuyển để có thêm tiền nâng cấp cho xe tăng của mình. Năng lượng, khả năng nhảy, và khả năng bắn súng sẽ rất cần thiết để tăng cường sức mạnh đấy.

Một trò chơi khác cũng rất hay là game Bắn Xe Tăng Cổ Điển, hãy thử sức nào các bạn nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Xe Tăng Zombie, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Xe Tăng Zombie

Cảm nhận của bạn về Game Xe Tăng Zombie

Tất cả 1 nhận xét…

  1. quy Vào lúc 7:08 am ngày 04/09/2014 Trả lời

    quy