Game Cao thủ đỗ xe
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Cao thủ đỗ xe

Giới thiệu về Game Cao thủ đỗ xe

Bạn đã có bằng lái xe ô tô hay chưa? Nếu đã có và bạn tự tin với khả năng điều khiển xe ô tô siêu hạng của mình. Vậy thì hãy cùng tham gia vào trò game cao thủ đỗ xe này để thể hiện bản lĩnh của chính mình, di chuyển và đậu đỗ tắt cả những chiếc xe de nó vô chuồng đúng với vị trí đã quy định sẵn bên trong sân đỗ.

chiến trường rực lửa

Giới thiệu game cao thủ đỗ xe: Tham gia vào trò chơi này bạn sẽ hóa thân thành nhân viên làm việc ở bãi đỗ xe của khách sạn và nhiệm vụ của bạn mỗi ngày là lái xe của khách de vào đúng chỗ quy định trong sân khi có khách hàng yêu cầu. Bạn cần đưa các chiếc xe di chuyển trên đường thật an toàn và vào bãi đỗ xe nhanh chóng không xẩy ra va chạm với những xe khác đang di chuyển ở đây. Hãy cố gắng thực hiện thật là nhanh đừng để các vị khách của bạn chờ đợi quá lâu họ sẽ bực mình đấy nha.

game chiến trường rực lửa

Hướng dẫn chơi game cao thủ đỗ xe: Các thao tác trong trò chơi này bạn hãy sử dụng các phím mũi tên phối hợp với nhau thật nhịp nhàng để điều khiển xe di chuyển đúng ý muốn của mình. Cho xe vào bạn thao tác nhấn phím space sắp xếp chúng đúng theo quy định từ bên trong bãi.

choi game chiến trường rực lửa

Cùng chơi game cao thủ đỗ xe cùng chinh phục mọi thử thách ở đây để thể hiện khả năng điều chỉnh xe của bạn tài như thế nào. Cố gắng trong quá trình di chuyển bạn đừng để xẩy ra bất kì va chạm nào vào hàng rào hay va chạm vào những chiếc xe khác kẻo xe bị hư hỏng và bạn sẽ phải đền tiền đấy.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Cao thủ đỗ xe

Cảm nhận của bạn về Game Cao thủ đỗ xe

Chưa có nhận xét…