Game Con đường chết đua xe tránh quái vật
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Con đường chết đua xe tránh quái vật

Sử dụng bàn phím để thao tác trong game.

Giới thiệu về Game Con đường chết đua xe tránh quái vật

Quả thực, nếu như chơi game đua xe mà không có ai chơi cùng thì thật là buồn tẻ, tuy nhiên, không phải lúc nào cũng có người chơi cùng bạn, Game con đường chết này sẽ là một “người bạn” đúng nghĩa đối với bạn, vì khi chơi, bạn sẽ không còn cảm thấy cảm giác tẻ nhạt khi chơi một mình nữa. Thay vào đó, chính là cảm giác hưng phấn và hấp dẫn trên từng đoạn đường đua. Trò chơi thiết kế trên nền đồ họa 2D cực đẹp và bắt mắt, mặc dù chỉ dành cho một người chơi nhưng những gì mà game có chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng!

Game con đường chết

Giới thiệu Game con đường chết: Trong trò chơi này, bạn sẽ thấy zombie xuất hiện trên mọi nẻo đường trong thành phố, một nỗi sợ mà không phải ai cũng có thể vượt qua, ai ai cũng đều chạy đi để sơ tán hết rồi, chỉ còn lại bạn với chiếc xe ô tô. Ngay cả con đường an toàn nhất giờ đây cũng đã trở nên nguy hiểm hơn bao giờ hết. Liệu có còn đường sống nào cho tài xế của chiếc xe trong tình huống này? Bạn sẽ nhập vai vào tài xế xe ô tô để viết lên cái kết cho trò chơi này nhé!

chơi Game con đường chết

Hướng dẫn chơi Game con đường chết: Để chơi trò chơi này, đầu tiên bạn sử dụng chuột để bắt đầu trò chơi, khi vào game rồi bạn sẽ dùng bàn phím để điều khiển xe. Chắc chắn là điều khiển xe như thế nào thì bạn đã biết rồi phải không nào? Đó là dùng 4 phím mũi tên để di chuyển xe nhưng cần nhất vẫn là 3 phim phía trên còn phím chỉ xuống rất ít khi cần dùng đến.

con đường chết

Trong Game con đường chết bạn sẽ thường xuyên đụng phải lũ zombie, nó sẽ làm xe bạn bị hư, lúc này bạn cần đi xe đến nơi có hộp sửa chữa để sửa, và cùng rất cần thiết đi đến nơi có bình xăng để đổ thêm nhiên liệu cho xe. Trò chơi này cần khá nhiều thao tác, vừa né zombie, vừa đổ xăng, vừa né xe khác, vừa sửa xe. Do đó, người chơi phải thật khéo léo mới vượt qua được thử thách! Bạn đã sẵn sàng chưa?

Chúc bạn chơi Game con đường chết thật vui!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Con đường chết đua xe tránh quái vật

Cảm nhận của bạn về Game Con đường chết đua xe tránh quái vật

Chưa có nhận xét…