Game Stickman Đua Xe 3D
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Stickman Đua Xe 3D

Dùng các PHÍM MŨI TÊN để điều khiển xe.

Giới thiệu về Game Stickman Đua Xe 3D

Các bạn đã nghe qua thể loại game stickman một thời rất được ưa chuộng, hiện tại trên thị trường có nhiều game liên quan chủ đề stickman, và Stickman Đua Xe 3D – Moto Stickman 3D là một trong những thể loại đó, nhưng là phiên bản mới hoàn toàn 3D. Trong game bạn được hóa thân vào anh chàng Stick đua cùng các tay đua khác, cuộc đua chắc sẽ diễn ra khá khốc liệt vì không gian 3D nghiêng ngã với nhiều hiệu ứng đẹp.

Được đánh giá là một trong những thể loại game hay được đánh giá cao, game đua xe Stickman Đua Xe 3D – Moto Stickman 3D sẽ giúp người chơi xả stress một cách hiệu quả nhất, với số thời gian quy định cho mỗi vòng, người chơi cần phải cán mức để có thể tiếp tục đua tiếp. Khi bạn quẹo qua các khúc cua, đường đua sẽ nghiêng theo tạo nên các hiệu ứng khá bắt mắt. Tuy nhiên bạn cũng nên chú ý vì các tay đua khác cũng chạy nhanh lắm đấy, thật là thú vị phải không bạn.

Liên qua chủ đề game stick có một vài game có thể bạn sẽ thích chơi như Người que điên cuồng 2, Tuyệt đỉnh kungfu, Chiến binh điện 2 HS

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Stickman Đua Xe 3D, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Stickman Đua Xe 3D

Cảm nhận của bạn về Game Stickman Đua Xe 3D

Chưa có nhận xét…