Game Những anh hùng tốc độ
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Những anh hùng tốc độ

Sử dụng các phím mũi tên để đua xe, phím Space để tăng tốc khi đầy năng lượng.

Giới thiệu về Game Những anh hùng tốc độ

Những anh hùng tốc độ là một game đua xe phiên bản mới nhất dành cho tất cả mọi người, nhất là các bạn yêu thích đua xem muốn làm chủ tốc độ trên các cung đường đua. Tham gia vào game và cùng các anh hùng đọ tài tay lái lụa của mình nhé!

Game những anh hùng tốc độ

Những anh hùng trong các bộ phim hoạt hình nổi tiếng hay trong các bộ truyện tranh nổi tiếng như: Ben 10, Batman, Scooby Doo, Sonic, Rex… đã hội tụ đầy đủ về đây. Họ sẽ tham gia vào một cuộc đua xe gay cấn và quyết liệt nhất. Nếu bạn là một tín đồ của tốc độ, là fan ruột của các anh hùng trên thì đừng bỏ lỡ cơ hội tranh tài và học hỏi kinh nghiệm từ họ nhé! Bởi họ cũng là những tay đua cừ khôi đam mê tốc độ đấy.

Game những anh hùng tốc độ

Nhưng trước khi chọn nhân vật thì bạn sẽ chọn một quốc gia để đua xe. Tham gia vào game thì bạn sẽ chọn một trong các nhân vật trên để đồng hành cùng với tất cả những người còn lại. Đồng hồ đếm ngược từ 3 2 1 và hãy xuất phát khi vừa kết thúc nhé! Hãy nhanh tay cầm chắc tay lái và lao về phía trước để vượt qua các tay đua khác một cách nhanh nhất nhé! Trên đường đi còn có rất nhiều ngôi sao may mắn dành cho bạn. Đừng quên thu thập lấy chúng.

Game những anh hùng tốc độ

Game những anh hùng tốc độ có nhiều cấp độ khác nhau, bạn phải là người đứng đầu trong đoàn đua đó, về đích đầu tiên thì bạn mới có cơ hội đi tiếp vào những chặng đường sau đó. Nếu không thì phải chấp nhận chơi lại rồi. Để có thể đánh bại được các đối thủ khác thì bạn sẽ phải lái xe thật nhanh, tăng tốc xe khi có đủ nito.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Những anh hùng tốc độ

Cảm nhận của bạn về Game Những anh hùng tốc độ

Chưa có nhận xét…