Game Chú Khỉ Buồn Giáng Sinh
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Chú Khỉ Buồn Giáng Sinh

Sử dụng CHUỘT để click vào những đối tượng có thể click trong game, và có thể di chuyển chúng theo yêu cầu của từng màn chơi. Click vào những đồ vật cần tìm để trang trí Giáng Sinh.

Giới thiệu về Game Chú Khỉ Buồn Giáng Sinh

Gần đến Noel, chơi game Chú Khỉ Buồn Giáng Sinh – Monkey Go Happy Christmas, bạn sẽ có thêm nhiều niềm vui và sự thích thú trong những ngày Giáng Sinh này đấy. Với cấu trúc và cách chơi đơn giản, tương tự như game Chú Khỉ Buồn, trò chơi mini thuộc thể loại game trí tuệ độc đáo này đã thu hút rất nhiều người chơi. Với khung cảnh trong mùa đông lạnh giá, bạn sẽ phải giúp chú khỉ đang mang tâm trạng buồn bã tìm thấy nhũng vật dụng để trang trí cho căn nhà của mình trong mùa Giáng Sinh. Chú khỉ sẽ phải di chuyển ra ngoài, thực hiện những việc rất logic để lấy được những cây thông, món quà, chiếc tất đỏ, các quả trân châu, thanh kẹo, … Hãy sử dụng sự thông minh, tinh mắt và sắp xếp hợp lý của bạn để tìm kiếm những đồ vật đó cho chú khỉ bạn nhé. Và sau khi đã đầy đủ vật dụng, bạn hãy trang trí ngôi nhà thật đẹp, để chú khỉ có thể vui vẻ nở nụ cười trên môi.

game online mới 2013, bạn sẽ có được những phút giây thư giãn sảng khoái trong mùa Noel khi chơi game Chú Khỉ Buồn Giáng Sinh. Đây là game miễn phí, nên bạn hãy thoả thích tận hưởng nhé.

Bạn cũng có thể chơi thêm nhiều phiên bản khác dưới đây nhé:

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Chú Khỉ Buồn Giáng Sinh, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Chú Khỉ Buồn Giáng Sinh

Cảm nhận của bạn về Game Chú Khỉ Buồn Giáng Sinh

Tất cả 2 nhận xét…

  1. le quang nhat Vào lúc 3:48 pm ngày 28/09/2014 Trả lời

    chơi game chơi khi buồn rất hay

  2. baoquyendethuong123 Vào lúc 10:19 am ngày 12/12/2014 Trả lời

    de cho tho an