Game Khám mắt cho Sofia




choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Khám mắt cho Sofia

Giới thiệu về Game Khám mắt cho Sofia

Cô nàng công chúa xinh xắn và đáng yêu Sofia phải học quá nhiều để chuẩn bị cho kỳ thi hoàng gia sắp tơi tại cung điện của mình. Cô cảm thấy rất mệt mỏi và dường như mắt đã bắt đầu đâu. Cô cần đến bác sỹ mắt để khám cho mình, hãy đóng vai trò là một bác sỹ chuyên gia và khám mắt cho cô ấy một cách thật cẩn thận các bạn bằng các tham gia vào trò game khám mắt cho Sofia này nhé.

Giới thiệu game khám mắt cho Sofia: Nhiệm vụ chính của người chơi sau khi tham gia vào trò game khám mắt cho Sofia này đó chính là thực hiện những công đoạn kiểm tra mắt. Kiểm tra từ việc nhìn gần cho đến khả năng nhìn xa, kiểm tra dược duochrome, thực hiện việc soi đáy mắt và kiểm tra mắt bằng những dụng cụ mát móc hiện đại nhất. Kiểm tra máy bằng tay và nhỏ thuốc tra mắt, sau cùng chọn một đôi kính thích hợp cho mắt của cô công chúa nhỏ Sofia.

game khám mắt cho sofia

Tham khảo thêm trò game khám mắt cho Minion tập làm bác sĩ.

Hướng dẫn chơi game khám mắt cho Sofia: Để thực hiện các công đoạn khám mắt cho cô bé, người chơi sẽ phải sử dụng chuột để thực hiện các thao tác. Tùy vào một số màn chơi sẽ phải sử dụng đến bàn phím như công đoạn kiểm tra nhìn xa tùy thuộc vào chữ cái hiển thị mà người chơi sẽ phải sử dụng phím đó để gõ theo yêu cầu. Những công đoạn khác sẽ phải thực hiện bằng các nhấn chuột trai. Có tổng cộng là 8 cộng đoạn yêu cầu người chơi phải hoàn thành hết 8 công đoạn này một cách nhanh chóng và chuẩn sát nhất.

choi game khám mắt cho sofia

Chơi game khám mắt cho Sofia mang đến cho người chơi những trải nghiệm hay thú vị hấp dẫn nhất. Thông qua việc chơi game thư giãn giải trí này người chơi sẽ học hỏi được cách thức kiểm tra mắt cho mình để biết được tình trạng của đôi mắt mình như thế này và biết cách bảo vệ nó tốt hơn. Từ đó giúp ích cho bạn thật nhiều trong việc gìn giữ một đôi mắt sáng long lanh khỏe mạnh. Tham gia vào trò game để chơi trải nghiệm ngay nào.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Khám mắt cho Sofia

Cảm nhận của bạn về Game Khám mắt cho Sofia

Chưa có nhận xét…