Game Khám mắt cho Minion tập làm bác sĩ
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Khám mắt cho Minion tập làm bác sĩ

Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác.

Giới thiệu về Game Khám mắt cho Minion tập làm bác sĩ

Bạn có hâm mộ những tên Minion tinh nghịch không? Chúng có đôi mắt thật to và cặp kinh thật dày. Chứng tỏ chúng bị cận đấy, hãy chơi Game Khám mắt cho Minion để trực tiếp khám xem chúng bị cận bao nhiêu độ nhé. Nhưng công việc khám mắt này sẽ bao gồm rất nhiều công đoạn bạn hẳn là không thể biết hết được. Tuy nhiên, không cần phải lo lắng game sẽ hướng dẫn cho bạn hết thảy.

Game Khám mắt cho Minion

Giới thiệu Game Khám mắt cho Minion: Trong trò chơi này, với bối cảnh tại một khu phố hiện đại. Người chơi sẽ là một bác sĩ Minion, khám mắt cho những con Minion đồng loại khác. Và một ngày đẹp trời, có một chiếc ô tô chở đến một con Minion đeo một cặp kính thật to. Nó hẳn là bị cận khá năng. Và tại đây người chơi sẽ trực tiếp khám xem nó cận bao nhiêu độ, và tiếp đó là thay cho nó một cặp kinh mới hoàn hảo phù hợp hơn. Hãy làm theo những bước dưới đây để hoàn thành trò chơi thú vị này nhé!

Chơi Game Khám mắt cho Minion

Hướng dẫn Game Khám mắt cho Minion: Cách chơi không quá khó nhưng đòi hỏi người chơi cần phải có một độ tỉ mỉ và chịu khó cao. Vì khám mắt không thể vội vàng được. Khi bạn đã chuẩn bị tinh thần đầy đủ rồi. Thì bắt đầu xem bước đầu tiên nhé! Nhấp chuột vào con Minion và kéo nó lên ghế ngồi để khám. Tiếp đó, bạn hãy nhỏ thuốc vào hai mắt của nó bằng cách nhấp chuột 3 lần vào mỗi con mắt. Có vẻ đơn giản phải không nào?

Khám mắt cho Minion

Tiếp theo đó hãy lau toàn bộ gọng kính và khuôn mặt của Minion bằng cách nhấp và giữ chuột rồi xoay vòng tròn. Cứ làm như thế cho đến khi hình tròn được lấp đầy là hoàn thành. Các công việc tiếp theo đó cũng được hướng dẫn chi tiết trên màn hình game. Bạn có thể nhìn và đoán mình phải làm gì. Có một điều đặc biệt trong Game Khám mắt cho Minion. Đó là khâu thử thị lực, bạn phải chọn từng loại kính sao cho bảng chữ cái bên cạnh nhìn rõ nét nhất là được.

Chúc bạn chơi Game Khám mắt cho Minion thật vui!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Khám mắt cho Minion tập làm bác sĩ

Cảm nhận của bạn về Game Khám mắt cho Minion tập làm bác sĩ

Chưa có nhận xét…