Game Chú Khỉ Buồn 4
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Chú Khỉ Buồn 4

Sử dụng CHUỘT để click vào những đối tượng có thể click trong game, và có thể di chuyển chúng theo yêu cầu của từng màn chơi.

Giới thiệu về Game Chú Khỉ Buồn 4

Chơi Game Chú Khỉ Buồn 4 – Monkey Go Happy Marathon 4, những trò vui tinh nghịch, ngộ nghĩnh của chú khỉ trong game sẽ lại tiếp tục mang nhiều nét mới lạ thú vị đến cho bạn. Game hay thuộc thể loại trò chơi trí tuệ hấp dẫn này đã thu hút được rất nhiều người chơi ngay khi xuất hiện phiên bản mới. Nội dung game vẫn như phiên bản Chú Khỉ Buồn cũ là những hành động rất bình thường trong cuộc sống hằng ngày được thể hiện qua việc click các đối tượng trong game để thực hiện các sự việc đó, qua đó để làm cho nhân vật trong game là chú khỉ từ trang thái đang buồn trở nên vui vẻ hơn. Tinh mắt và khéo léo suy luận logic của từng vấn đề là yếu tố quan trọng giúp bạn có thể hoàn thành trò chơi xuất sắc đấy.

Ở trò chơi này, bạn sẽ được thực hiện những việc như chắn thanh xe lửa, quét là cây trong khu vườn, hái táo để làm bánh, tạo nên chú bù nhìn để đuổi quạ, lắp pin cho chú ro bốt đồ chơi,…. rất nhiều việc rất giản đơn, nhưng sẽ làm chú chú khỉ đang buồn trở nên vui nhộn hơn rất nhiều đấy. Hãy thưởng thức game miễn phí này bạn nhé.

Hiện trò chơi online này đã có rất nhiều phiên bản và đang chờ sự lựa chọn của bạn đấy :

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Chú Khỉ Buồn 4, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Chú Khỉ Buồn 4

Cảm nhận của bạn về Game Chú Khỉ Buồn 4

Chưa có nhận xét…