Game Chú Khỉ Buồn 6
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (2 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Chú Khỉ Buồn 6

Sử dụng CHUỘT để click vào những đối tượng có thể click trong game, và có thể di chuyển chúng theo yêu cầu của từng màn chơi.

Giới thiệu về Game Chú Khỉ Buồn 6

Chơi Game Chú Khỉ Buồn 6 – Monkey Go Happy Marathon 5, những hành động đầy tính logic rất đỗi đơn giản vẫn sẽ cuốn hút bạn. Chú khỉ của chúng ta luôn muốn tìm kiếm những trò vui nhộn để làm mình hết buồn. Bạn hãy giúp chú khỉ, bằng cách click vào những đối tượng cần thiết trong từng màn chơi theo đúng trình tự, để liên kết lại thành một chuỗi hành động hợp lý. Và sau đó, chúng sẽ xảy ra những điều rất hấp dẫn để làm cho chú khi trở nên vui vẻ, tươi cười hơn. Là game thuộc trò chơi trí tuệ vui nhộn, bạn sẽ có thêm được những phút giây thư giãn thật sảng khoái. Cách chơi không khác so với game Chú Khỉ Buồn vui nhộn phiên bản đầu tiên, rất dễ dàng, bạn sẽ dùng sự tinh mắt và sắp xếp hợp lý để có thể hoàn thành trò chơi một cách tốt nhất nhé.

Là một game online hay, trò chơi này sẽ là một hương vị làm cho cuộc sống của bạn trở nên yêu đời hơn, phong phú hơn. Bạn sẽ có nhiều niềm vui giống như chú khỉ trong game vui này. Hãy thoả thích tận hưởng trò chơi đặc sắc này bạn nhé.

Và nếu bạn rất yêu thích thể loại game này, tại sao bạn không thử đến với những tình huống cùng chú khỉ trong các phiên bản khác

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Chú Khỉ Buồn 6, 10.0 out of 10 based on 2 ratings

Bình luận từ Facebook cho Game Chú Khỉ Buồn 6

Cảm nhận của bạn về Game Chú Khỉ Buồn 6

Chưa có nhận xét…