Game Chú Khỉ Buồn 5
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Chú Khỉ Buồn 5

Sử dụng CHUỘT để click vào những đối tượng có thể click trong game, và có thể di chuyển chúng theo yêu cầu của từng màn chơi.

Giới thiệu về Game Chú Khỉ Buồn 5

Chơi game Chú Khỉ Buồn 5 – Monkey Go Happy Marathon 5, bạn sẽ lại được tiếp tục có những niềm vui thú vị từ việc suy luận logic những hành động tưởng chừng rất đơn giản trong cuộc sống nhưng mang lại tiếng cười rất thoải mái cho bạn, và cho chú khỉ trong game nữa. Ở phiên bản mới của trò chơi thuộc thể loại game trí tuệ này, không có sự khác biệt nhiều so với game Chú Khỉ Buồn online. Cách chơi vẫn rất dễ dàng và quen thuộc, bạn chỉ cần tìm những đối tượng và click vào đó để liên kết lại thành một hành động, sự việc hợp lý trong khoảng thời gian sớm nhất là bạn đã thành công khi giúp chú khỉ đang rất ủ rũ, buồn bã trở nên vui vẻ hơn rất nhiều.

Là một series game hay miễn phí đang được rất nhiều người chơi, game vui nhộn này sẽ tiếp nối những nét đặc sắc của các phiên bản trước, hứa hẹn sẽ mang lại cảm giác thư giãn sàng khoái đến cho bạn. Bên cạnh đó, bạn còn có thể luyện sự tinh mắt cũng như sắp xếp, suy luận hợp lý trong từng sự việc. Hãy cùng thoả thích chơi game bạn nhé.

Rất nhiều game khác cùng thể loại đang chờ bạn tiếp tục khám phá đấy:

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Chú Khỉ Buồn 5, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Chú Khỉ Buồn 5

Cảm nhận của bạn về Game Chú Khỉ Buồn 5

Chưa có nhận xét…