Game Chú Khỉ Buồn Lâu Đài
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Chú Khỉ Buồn Lâu Đài

Sử dụng CHUỘT để click vào những đối tượng có thể click trong game, và có thể di chuyển chúng theo yêu cầu của từng màn chơi.

Giới thiệu về Game Chú Khỉ Buồn Lâu Đài

Chơi Game Chú Khỉ Buồn Lâu Đài – Monkey Go Happy The Castle, là một game mini thuộc thể loại game trí tuệ vui nhộn, bạn sẽ được bước vào một không gian đầy huyền bí của một lâu đài bỏ hoang. Trong vai một chú khỉ buồn bã, bạn sẽ thám hiểm, khám phá những bí mật trong lâu đài, và tìm kiếm những con dơi quỷ vốn là những chú khỉ nhỏ bị phù phép hoá thành để có thể trở lại hình dáng cũ. Bạn sẽ giúp chú khỉ đi thuyển vào khu vực lâu đài, tìm kiếm 15 chú dơi nhỏ đang ẩn nấp, cùng các công cụ có thể giúp bạn giải được những mắt xích bí ẩn. Mỗi công cụ sẽ có một chức năng riêng và được sắp xếp theo một trậ tự rất logic. Từ lúc tiến vào khu vườn đằng sau, đến khi có được chìa khoá để vào lâu đài, cũng như mở được tất cả cơ quan bên trong, bạn sẽ phải suy nghĩ và động não rất nhiều đấy.

Trò chơi Chú Khỉ Buồn Lâu Đài là một game hay được nhiều người ưa thích thuộc series game Chú Khỉ Buồn. Bạn sẽ phát triển được tư duy logic của mình, cũng như kích thích sự tò mò, từ đó suy nghĩ để giải quyết vấn đề một cách hợp lý. Tuy nhiên, nếu khó quá mà bạn chưa thể nghĩ ra, bạn cũng có thể click vào nút WalkThrough để có thể xem hướng dẫn nhé.

Cũng có rất nhiều phiên bản khác của trò chơi này đang chờ bạn lựa chọn đấy:

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Chú Khỉ Buồn Lâu Đài, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Chú Khỉ Buồn Lâu Đài

Cảm nhận của bạn về Game Chú Khỉ Buồn Lâu Đài

Chưa có nhận xét…