Game Xe cứu thương tốc hành
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Xe cứu thương tốc hành

Giới thiệu về Game Xe cứu thương tốc hành

Xe cứu thương luôn chạy với vận tốc nhanh nhất có thể và đây cũng là loại xe được ưu tiên khi di chuyển. Được phép vượt đèn đỏ khi khẩn cấp và nhiều tình huống khác được ưu tiên. Sở gì có được điều này là vì tính chất quan trọng của nó chở người bị thương nhanh chóng đến bệnh viện. Cần có một tay lái vững chắc để đảm nhận nhiệm vụ cao cảu của xe cứu thương tốc hành, bạn có vào vai một tài xế tài năng hoàn thành tốt nhiệm vụ này hay không? Hãy thử thách chính bản thân mình nào.

chơi game xe cứu thương tốc hành

Giới thiệu game xe cứu thương tốc hành: Chiếc xe cứu thương chuyên chở bệnh nhân sẽ phải di chuyển qua những địa hình khó khăn và phức tạp vô cùng. Địa hình thì đồi dốc chưa kể những chướng ngại vật xuất hiện một cách đầy rẫy mà người chơi cần phải vượt qua. Những người bị thường trên đường đi hãy hốt họ vào xe và chuyên chở họ đến bệnh viện một cách an toàn kịp thời gian. Mạng sống của họ phụ thuộc hoàn toàn vào bản lĩnh nắm chắc tay lái của bạn khi di chuyển.

Chơi thêm: Game đua xe cổ điển.
xe cứu thương tốc hành

Hướng dẫn chơi game xe cứu thương tốc hành: Sử dụng các phím mũi tên kết hợp chúng lại với nhau để điều khiển xe di chuyển với vận tốc nhanh chậm tùy ý. Băng qua các ổ gà và nhiều chướng ngại vật khác hi vọng bạn không để xe lật hay vô tình tông phải người đi đường, bệnh nhân cần cấp cứu nếu không bạn sẽ bị trừ điểm đấy.

game xe cứu thương tốc hành

Cứu người là nhiệm vụ hết sức quan trọng, là tài xế bạn phải cẩn trọng trong di chuyển. Nhưng chắc tay lái trước những tình huống bất ngờ như yếu tố bất lợi về ngoại hình hay các chướng ngại vật không mong muốn xẩy ra. Bạn cần xử lý chúng sao cho thật khéo léo nhất có thể để đưa được thật nhiều bệnh nhân đến bệnh viện.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Xe cứu thương tốc hành

Cảm nhận của bạn về Game Xe cứu thương tốc hành

Chưa có nhận xét…