Game Đua xe công trường
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Đua xe công trường

Giới thiệu về Game Đua xe công trường

Những tay đua hàng đầu luôn thích thú với việc đua xe, họ luôn thích thú trong việc tìm kiếm và chinh phục địa hình đua mới. Địa hình sắp tới mà họ chọn đó chính là đua xe công trường, tại đây có rất nhiều chướng ngại vật và các thử thách phức tạp để cho các tay lái lụa có thể chinh phục đường đua của mình. Nếu bạn cũng là một cao thủ đẳng cấp hãy tham gia vào trò game đua xe công trường này để chinh phục những thử thách ở đây.

đua xe công trường

Giới thiệu game đua xe công trường: Tham gia vào game đua xe công trường, cùng khám phá những ngoạm mục những thử thách khó khăn đặt ra ở phía trước. Người chơi sẽ phải cầm cho thật vững chắc tay lái di chuyển vượt qua các địa hình phức tạp chinh phục thử thách đặt ra ở đây. Đường cống, hàng rào hay xe cẩu và các chướng ngại vật ở đây là các thử thách bạn cần phải chinh phục, cố gắng hoàn thành chặng đường đua của mình một cách xuất sắc nhất. Đừng để thất bại nếu như thất bại bạn sẽ được xuất phát lại hành trình của mình ngay điểm vừa mới ngã.

game đua xe công trường

Hướng dẫn chơi game đua xe công trường: Các thao tác trong trò game này bạn hãy sử dụng các phím mũi tên để điều khiển xe di chuyển, nhấn phím space để thao tác quay đầu xe. Bạn hãy cố gắng hết sức mình để có thể vượt qua được các chướng ngại vật một cách an toàn, hoàn thành màn chơi của mình trong thời gian ngắn nhất, nhanh nhất, xuất sắc nhất với điểm số cao.

Chơi thêm: Game quái xế Obama.

choi game đua xe công trường

Cùng chơi game đua xe công trường cùng khám phá những điều hay vui thú nhất, mục đích để thõa mãn những nguyện vọng những đam mê của chính mình. Vượt qua các thử thách trong thời gian ngắn nhất, các chướng ngại vật ở đây sẽ là thử thách khó và ngày càng được nâng cao. Cho nên hãy cố gắng hoàn thành tốt những chướng ngại vật được đặt ra ở đây, có bao nhiêu màn chơi bạn hãy chinh phục hết bấy nhiêu màn chơi.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Đua xe công trường

Cảm nhận của bạn về Game Đua xe công trường

Chưa có nhận xét…