Game Đường đua tội phạm
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Đường đua tội phạm

Giới thiệu về Game Đường đua tội phạm

Bạn là người yêu thích thể loại game đua xe hành động, vậy thì trò chơi mang tên đường đua tội phạm là sân chơi ra mắt để dành riêng cho chính bản thân bạn khám phá và trải nghiệm. Hành trình gian nan nhiều thử thách để hoàn thành nhiệm vụ ông chủ giao chạy thoát khỏi sự truy lùng của cảnh sát kiếm về số tiền cho mình như mong muốn quả là điều khó khăn. Game đường đua tội phạm là hành trình chạy trốn của tội phạm khi hoàn thành nhiệm vụ của ông chủ, khó khó khăn vất vả nhưng cần cố gắng chinh phục.

đua xe trên tuyết

Giới thiệu game đường đua tội phạm: Tham gia vào trò chơi này bạn sẽ có nhiệm vụ đó chính là điều khiển xe ô tô di chuyển giúp cho tên tội phạm chạy trốn được khỏi sự truy sát của đối cảnh sát. Nhận nhiệm vụ của ông chủ giao cho mình và cố gắng hoàn thành nhanh nhất theo yêu cầu, trong quá trình di chuyển cố gắng điều khiển xe làm sao đừng tông va chạm vào những chiếc xe đi ngược chiều hoặc là va chạm vào những ngôi nha. Vì như vậy sẽ vô tình làm cho chiếc xe của bạn bị hỏng hóc nặng đi phải tốn nhiều chi phí cho việc sửa sang, khi hoàn thành xong nhiệm vụ có thể nâng cấp chiếc xe của mình với số tiền thưởng mà bạn nhận được.

game đua xe trên tuyết

Hướng dẫn chơi game đường đua tội phạm: Ở những màn chơi càng trở về sau độ khó, kịch tính của trò chơi sẽ ngày càng tăng cao hơn nữa. Các thao tác điều khiển bạn hãy sử dụng các phím mũi tên để kết hợp phối hợp nhịp nhàng trong việc điều khiển xe chạy nhanh đúng phần đường, nhận nhiệm vụ ông chủ giao bằng phím space.

Chơi thêm: Game Kitty lái xe.

choi game đua xe trên tuyết

Hãy cố gắng hết sức mình để thể hiện bản thân trong cuộc đua này, nhiều nhiều vụ lẫn thử thách đang đón chờ bạn tham gia và chinh phục đấy, chúc bạn chơi game vui vẻ và có được tinh thần sản khoái ngay sau khi trải nghiệm game. Giờ thì vào chơi game khám phá trải nghiệm ngay thôi nào, chúc bạn chơi game vui vẻ!

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Đường đua tội phạm

Cảm nhận của bạn về Game Đường đua tội phạm

Chưa có nhận xét…