Game Bé tập đu quay
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Bé tập đu quay

Giới thiệu về Game Bé tập đu quay

Cậu bé Pogo cùng với những người bạn của mình đang cùng chơi trò chơi đu quay trong công viên. Cái cảm giác được tung bay lên trên cao rồi đáp xuống bên dưới đất thật là tuyệt vời, cậu bé và những người bạn của mình đang muốn trải nghiệm trên chiếc đu quay có sẵn trong công viên này. Hãy giúp đỡ cho cậu bé và những người bạn của mình được thõa lòng mong ước khi tham gia vào trò chơi này nào đi được quãng đường càng xa thì cảm giác phiêu càng cao.

bé tập đu quay

Giới thiệu game bé tập đu quay: Nhiệm vụ của người chơi khi tham gia vào game này là giúp đỡ nhân vật chơi lấy đà đứng lên trên xích đu, chọn góc nhảy thích hợp thì bấm nút nhảy ra khỏi xích đu để được tung bay lên trên bầu trở. Bạn thể hiện sự nhanh nhẹn của mình phán đoán tìm ra gốc nhảy và chọn thời điểm thích hợp để có lực ném tốt nhất có thể đưa nhân vật của mình bay cao và bay xa ghi điểm số thật là cao trong trò chơi này.

Tham khảo thêm: Game sói xám tinh quái.

game bé tập đu quay

Hướng dẫn chơi game bé tập đu quay: Sử dụng phím mũi tên trái và phải để lấy đã, nhấn phím space để bay ra khỏi đu quay. Bạn đừng quên là cần phải mua hoặc nâng cấp những món vật dụng để thực hiện chuyển bay khi bạn có tiền để màn chơi được hoàn thiện một cách tốt hơn trong từng màn chơi kế tiếp. Kiếm về cho mình thật nhiều tiền thưởng.

choi game bé tập đu quay

Một trò game hay hành động mang tính chất nhẹ nhàng hấp dẫn thu hút nhiều người chơi tham gia, tại sân chơi này những điều vui thú nhất của tuổi thơ được sống lại. Bạn hãy tham gia và thử trải nghiệm cái cảm giác được sống cùng những năm tháng tuổi thơ này nhé, chúc bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Bé tập đu quay

Cảm nhận của bạn về Game Bé tập đu quay

Chưa có nhận xét…