Game Sói xám tinh quái
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Sói xám tinh quái

Giới thiệu về Game Sói xám tinh quái

Chú sói xám rất thích ăn thịt những con cừu non trong trang trại của người nông dân, chú ta luôn tìm mọi cách để đột nhập vào trang trại để bắt những con cừu này về. Mặc dù người nông dân đã xây dựng một hệ thống phòng thủ kiên cố vô cùng nhưng vẫn còn vài lỗ hổng để cho cáo có thể đột nhập vào bên trong và trở ra an toàn. Chỉ cần sói xám thông minh một chút mọi thứ có thể thực hiện được một cách đơn giản hãy đi theo chú sói xám tinh quái này để xem chuyến đi chú ấy vượt qua những cái bẫy như thế nào nhé.

sói xám tinh quái

Giới thiệu game sói xám tinh quái: Nhiệm vụ của người chơi khi tham gia vào trò chơi này là điều khiển nhân vật chơi của mình di chuyển một cách nhanh nhẹn nhất có thể về hướng nông trại. Tránh xa những cạm bẫy có trên đường đi để bắt được toàn bộ những con cừu có trong trang trại để được qua màn chơi kế tiếp. Nhanh nhẹn và lanh lẹ tránh né hết những cạm bẫy được đặt ra ở đây, nếu vấp phải nó coi như bạn toi đời và cuộc chơi sẽ dừng lại ngay tức khắc đấy.

Tham khảo thêm: Game cá heo tinh nghịch.

game sói xám tinh quái

Hướng dẫn chơi game sói xám tinh quái: Điều khiển chú sói xám di chuyển bạn hãy sử dụng các phím mũi tên để di chuyển. khi đi vào và đi ra nhớ là những cạm bẫy được đặt khắp nơi. Quan sát kỹ trong từng bước di chuyển của mình để tránh né những cạm bẫy đang chờ sẵn ở đây hoàn thành nhiệm vụ của mình một cách xuất sắc nhất có thể.

choi game sói xám tinh quái

Cùng chơi game sói xám tinh quái, hóa thân thành nhân vật con sói thực hiện những pha hành động tinh ranh của mình để ăn thịt được thật nhiều cừu non có ở đây. Mỗi màn có số lượng cừu quy định bạn cần phải ăn thịt hết chúng và những cái bẫy chính là những thử thách cản trở bạn trong từng màn chơi ở đây.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Sói xám tinh quái

Cảm nhận của bạn về Game Sói xám tinh quái

Chưa có nhận xét…