Game Người điện
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Người điện

Giới thiệu về Game Người điện

Người điện đang tham gia vào cuộc chiến chống phá những tên robot đáng ghét, những tên robot đang thực hiện lệnh dưới sự sai bảo của những tên cầm quyền đáng ghét. Chúng có ý định tàn bạo và xấu xa vô cùng đó chính là hủy hoại hết mọi sự sống trong thành phố X này, không để điều đó xẩy ra anh chàng người điện đã cố gắng hết sức mình đứng dạy tiêu diệt hết những con robot đáng ghét này bằng hành động chiến đấu anh dũng của mình. Bạn hãy cùng anh chàng người hùng này đứng lên tiêu diệt những phần tử xấu xa của xã hội này nào.

người điện

Giới thiệu game người điện: Tham gia vào trò game người điện này người chơi sẽ phải đảm đương nhiệm vụ đó chính là thực hiện những trận đấu giao hữu nhanh mạnh liên hồi và thẳng tay với những con robot không được nhường nhịn chúng. Bằng tắt cả khả năng cùng với những tuyệt chiêu vốn có theo bản năng của người điện bạn hãy tiêu diệt đối phương của mình một cách nhanh chóng nhất có thể. Thời gian chính là thước đo điểm số mà bạn nhận được trong mỗi trò game này là cao hay thấp, bạn sẽ được tham gia vào khóa luyện tập và hãy cố gắng hoàn thành cho thật tốt công việc được giao trước đó.

game người điện

Hướng dẫn chơi game người điện: Di chuyển nhân vật chơi bạn sử dụng các phím mũi tên để di chuyển, nhấn các phím ASD để tung ra những cú tấn công nhanh mạnh mẽ và liên hồi về đối phương. Khi cần thiết hãy tung ra những đòn tấn công hiểm hóc để triệt hạ đối phương nhanh hãy nhấn phím QWE.

Chơi thêm: Game người que điên cuồng 2.

choi game người điện

Mọi thao tác tấn công lẫn phòng thủ bạn hãy phối hợp chúng một cách nhịp nhàng nhất có thể để tung đòn. Phần thắng sẽ thuộc về bạn nếu như bạn biết nắm bắt tình huống tốt và sử lý tình huống một cách nhanh khéo léo.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Người điện

Cảm nhận của bạn về Game Người điện

Chưa có nhận xét…