Game Boxing huyền thoại
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Boxing huyền thoại

Giới thiệu về Game Boxing huyền thoại

Một cuộc tỷ thí boxing huyền thoại giữa những cao thủ võ thuật nổi tiếng nhiều quốc gia khác nhau được tổ chức tại châu Âu. Bạn cũng là võ sĩ vinh dự được tham gia vào cuộc thi đấu tranh tài này, hãy thể hiện hết những tài năng chiến đấu đỉnh cao của mình trong trò game này, hạ những đối thủ tầm cỡ ở đây và tranh về cho mình chiếc cúp vô địch bộ môn boxing. Bạn có làm được điều đó hay không? Nếu có thì cùng tham gia vào cuộc chơi này ngay từ bây giờ để thể hiện bản lĩnh của chính mình nha.

boxing huyền thoại

Giới thiệu game boxing huyền thoại: Trò chơi mở ra với hai chế độ một là một người chơi với hai hai là hai người chơi với nhau bạn được quyền tùy chọn. Cho dù ở chế độ chơi nào bạn cũng cần chiến đấu hết mình, tấn công hạ gục hết những tên đối thủ cùng giao đấu với mình trong trận chiến này. Mang thành tích chiến thắng về cho bản thân trong thời gian nhanh nhất và ngắn nhất có thể. Di chuyển nhân vật đi nhanh áp sát và tung những cú đấm thép về phía đối phương, đỡ đòn khi bị tấn công. Làm cho địch hết sinh lực trước dành chiến thắng trong thời gian nhanh ngắn nhất có thể.

game boxing huyền thoại

Hướng dẫn chơi game boxing huyền thoại: Điều khiến nhân vật chơi di chuyển bằng các phím ASDW hoặc các phím mũi tên. Đỡ đoàn bằng phím space và phím 0 tấn công bằng phím BNM hoặc phím số 123 tương ứng dành cho chế độ người chơi và 2 người chơi tương ứng.

Chơi thêm: Game Ninja Silo.

chơi game boxing huyền thoại

Chơi game boxing huyền thoại khám phá trải nghiệm nhiều điều hay gây cấn nhất từ trước đến nay, hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những thử thách trải nghiệm thú vị. Các màn chơi lần lượt đặt ra với tính thử thách ngày càng tăng cao hơn nữa để tăng sự hứng thú chinh phục cho game thủ.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Boxing huyền thoại

Cảm nhận của bạn về Game Boxing huyền thoại

Chưa có nhận xét…