Game Giải cứu em gái
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Giải cứu em gái

Giới thiệu về Game Giải cứu em gái

Trò game giải cứu em gái thuộc thể loại ảo tưởng hành động mang tính chất kịch tính cao. Bước chân vào thế giới của trò chơi này bạn như đang nằm trong giấc mơ của Abart chính là con quái vật đã bắt cóc đi Maggie em gái của Bart. Bằng mọi giá anh chàng sẽ tấn công những con quái vật này và giải cứu cho đứa em gái bé nhỏ của mình. Bạn hãy giúp nhân vật chính này hoàn thành xuất sắc việc giải cứu này nha.

chơi game giải cứu em gái

Giới thiệu game giải cứu em gái: Tham gia vào trò chơi này bạn hãy hóa thân thành nhân vật Bart sử dụng ván trượt biến hình bản thân mình thành một con quái vật với biểu tượng vui bằng cách ném bom và mỉm cười vào chúng. Giúp cho nhân vật Bart vượt qua tắt cả những trở ngại có trên đường đi và giải cứu thành công đứa em gái bé nhỏ Maggie từ những con quái vật đáng sợ. Hành trình giải cứu trải qua nhiều công đoạn gian nan và bạn hãy cố gắng hoàn thành cho thật xuất sắc nhiệm vụ này nha.

game giải cứu em gái

Hướng dẫn chơi game giải cứu em gái: Sử dụng các phím mũi tên để di chuyển và nhấn phím space để bắn tấn công vào những con quái vật. Hạ chúng dọn đường đi cho thật bằng phẳng đó là tắt cả những gì mà bạn cần làm trong trò chơi này. Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đặt ra mang về cho mình điểm số cao và sự nể phục nhất là nhân vật em gái được giải cứu.

Chơi thêm: Game Hitman hành động.

giải cứu em gái

Game có đồ họa đẹp mắt cùng lối chơi hay vui nhộn mang tính chất thử thách cao. Người chơi không nên bỏ qua cơ hội trải nghiệm một trò game hay vui thú như vậy. Nhiều cánh cửa thử thách đang ở phía trước và chờ người chơi lần lượt khám phá chinh phục, hãy cố gắng thật nhiều trong vấn đề chinh phục thử thách.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Giải cứu em gái

Cảm nhận của bạn về Game Giải cứu em gái

Chưa có nhận xét…