Game Dị nhân quyết đấu đánh nhau kinh hoàng
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Dị nhân quyết đấu đánh nhau kinh hoàng

Giới thiệu về Game Dị nhân quyết đấu đánh nhau kinh hoàng

Các bạn nam thường thích những game hành động đánh nhau cho nên nếu như bạn là một người như vậy sẽ khó có thể bỏ qua Game Dị nhân quyết đấu này. Đây là một trò chơi mang đậm chất hành động chặt chém, với hệ thống màn chơi đa dạng và phong phú, đồ họa 2D cực đẹp, đem đến trải nghiệm tuyệt vời cho game thủ. Và đương nhiên game đánh nhau chặt chém sẽ không thể thiếu những kĩ năng hoành tráng và combo khủng bố. Hãy thử xem trò chơi này có gì hot hơn nữa không nhé?

Game Dị nhân quyết đấu

Giới thiệu Game Dị nhân quyết đấu: Cái tên của game đã nói lên được một phần nào về không khí đánh nhau sôi sục trong game. Bạn sẽ sắm vai một chàng dũng sĩ dị nhân, chiến đấu với những tên dị nhân khác. Với thanh kiếm sắc bén trên tay, bạn hung hăng xông về đối phương và chém chúng bằng những nhát chém mạnh mẽ và quyết đoán. Không dừng lại ở đó, game còn mang đến cho người chơi một bộ kĩ năng tuyệt vời. Bao gồm cả những kĩ năng thường và kĩ năng nâng cao. Nào, không thể đợi được nữa, chúng ta cùng xem cách chơi là gì nhé!

Chơi Game Dị nhân quyết đấu

Hướng dẫn chơi Game Dị nhân quyết đấu: Cách chơi cụ thể như sau, bạn cần đặt tay lên bàn phím theo đúng vị trí. Tay trái là 4 phím điều khiển di chuyển gồm ASDW. Tay phải đặt ở 6 phím UIO và JKL. Trong đó, UIO là 3 phím để sử dụng kĩ năng nâng cao có tiêu hao năng lượng và có thời gian hồi chiêu. Còn 3 phím JKL là những kĩ năng thường không tốn năng lượng và không có thời gian hồi chiêu.

Dị nhân quyết đấu

Trong Game Dị nhân quyết đấu phím J là dùng để chém, phím K là để nhảy và phím L dùng để lướt đi một đoạn ngắn. Khi kết hợp phím di chuyển cùng với phím J theo một trình tự nhất định, nó sẽ xuất ra những kĩ năng ẩn cực đỉnh, đánh gục tất cả những kẻ địch xuất hiện trong tầm đánh của bạn. Bạn đã sẵn sàng cho cuộc chiến khốc liệt và đẫm máu này chưa? Nhanh tay tham gia và thể hiện bản lĩnh của mình nhé!

Chúc bạn chơi Game Dị nhân quyết đấu thật vui!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Dị nhân quyết đấu đánh nhau kinh hoàng

Cảm nhận của bạn về Game Dị nhân quyết đấu đánh nhau kinh hoàng

Chưa có nhận xét…