Game Ninja Silo
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Ninja Silo

Giới thiệu về Game Ninja Silo

Trò chơi Ninja Silo chính là một câu chuyện cổ tích của một vương quốc xa xưa, tại hoàng cung công chúa đã bị một kẻ lạ mặt bắt cóc và đức Vua đã ráo riết cho người kiếm tìm nhưng vẫn không tìm thấy công chúa. Đức Vua đã treo thưởng số tiền khủng cho những ai có thể mang công chúa trở về cung điện cùng với những lời hứa hậu hĩnh khác nữa. Ninja Kane sau khi nghe thông tin này đã lập tức lên đường để giải cứu công chúa, bạn hãy cùng anh chàng đồng hành hành trình giải cứu công chúa trở về nhé.

Ninja Silo

Giới thiệu game Ninja Silo: Vào trò chơi này bạn sẽ có nhiệm vụ đó chính là hỗ trợ cho nhân vật chính hoàn thành nhiệm vụ của mình trên con đường giải cứu công chúa.Với món vũ khí đã được cung cấp sẵn bạn hãy dùng nó để tiêu diệt những tên lính bịt mặt ở đây khi chúng vừa mới xuất hiện, thanh kiếm và ám khí là bom là vũ khí mà bạn dùng để chống lại chúng hãy tận dụng nó một cách hiệu quả nhất để giải cứu và mang công chúa trở về.

game Ninja Silo

Hướng dẫn chơi game Ninja Silo: Di chuyển nhân vật Ninja Kane bạn sử dụng các phím mũi tên để di chuyển, thực hiện hành động tấn công về phía đối phương bạn sử dụng các phím ASDW để đấm, đá, tung cước về phía đối phương. Đổi vũ khí bạn nhấn phím 1 và 2 để lần lượt thây đổi trước sự phản đòn của đối phương trong mọi tình huống. Dành lấy kết quả cao nhất về cho mình trong cuộc chiến gây gắt này.

choi game Ninja Silo

Chơi game Ninja Silo khám phá hết những cái hay những cái vui thú có trong trò chơi này, bạn sẽ vào vai một người anh hùng cố gắng chiến đấu hết sức mình có thể về phía đối phương dành chiến thắng. Quan trọng nhất là phải mang được công chúa trở về và nhận phần thưởng hậu hĩnh từ đức Vua.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Ninja Silo

Cảm nhận của bạn về Game Ninja Silo

Chưa có nhận xét…