Game Goku bảo vệ trái đất
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Goku bảo vệ trái đất

Giới thiệu về Game Goku bảo vệ trái đất

Trái đất đang gặp nguy hiểm bởi những viên thiên thạch có kích thước lớn ồ ạt rơi xuống nơi đây. Người dân đang gặp phải tình cảnh lầm than khi sự việc này xẩy ra, trước tình thế này nhân vật người hùng Goku đã xuất hiện để cứu giúp những người dân nơi đây. Tấn công hủy diệt những viên thiên thạch không cho chúng có cơ hội rơi xuống dưới làm tổn hại nhà dân là điều mà vị anh hùng trẻ tuổi này có thể làm. Hãy giúp đỡ Goku bảo vệ trái đất một cách hoàn hảo nhất có thể nhé.

goku bảo vệ trái đất

Giới thiệu game Goku bảo vệ trái đất: Tham gia vào trò chơi này bạn sẽ có nhiệm vụ đó chính là hóa thân thành nhân vật anh hùng Goku và bắt đầu hoàn thành sứ mệnh của mình. Di chuyển trên bầu trời xanh và tấn công vào những viên thiên thạch của vũ trụ để hạ gục nó không cho nó có cơ hội rơi xuống dưới làm hại người dân. Đừng bỏ sót hay bị đâm vào nó sẽ làm tiêu hao sinh lực của bạn, thu thập những món vũ trang có lợi và những vật phẩm giúp bạn tăng sinh lực có sức chiến đấu tốt hơn.

game goku bảo vệ trái đất

Hướng dẫn chơi game Goku bảo vệ trái đất: Bạn sẽ cùng đồng hành vưoí Goku giúp anh chàng bảo vệ trái đất tránh khỏi sự tấn công của những viên thiên thạch trước thời điểm chúng rơi. Sử dụng các phím mũi tên để di chuyển nhân vật chơi, nhấn phím space để tung chưởng tấn công và nhấn phím shift để tăng tốc càng nhanh càng mạnh trong cách tình huống gây cấn.

chơi game goku bảo vệ trái đất

Mức độ thử thách của người chơi càng về sau càng khó hơn và càng tăng cao hơn nữa. Bạn phải biến tấu tốt hơn trước mọi tình huống mà trò chơi dựng nên để có kết quả tốt đẹp. Trận chiến là sự tranh giành cái sống cho muôn dân trước những hiểm họa khôn lườn của thiên tai, vị anh hùng trẻ tuổi Goku có làm được điều này hay không? Hãy cùng anh ta đi tìm lời giải đáp nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Goku bảo vệ trái đất

Cảm nhận của bạn về Game Goku bảo vệ trái đất

Chưa có nhận xét…