Game Siêu nhân đầu to
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Siêu nhân đầu to

Giới thiệu về Game Siêu nhân đầu to

Anh chàng siêu nhân đầu to đang có cuộc hẹn hò cùng với cô bạn gái nóng bóng của mình trong công viên. Họ đang chơi đùa cùng nhau thì bỗng đâu xuất hiện bọn người xấu đến trêu ghẹo và bắt mất người bạn gái của anh chàng đi. Anh ấy đang trên đường đi tìm kiếm người bạn gái của mình, hãy giúp đỡ anh ấy tìm ra người bạn gái xinh đẹp của mình nhé.

siêu nhân đầu to

Tham khảo thêm: game câu gái.

Giới thiệu game siêu nhân đầu to: Tham gia vào trò chơi này bạn hãy cố gắng thu thập thật nhiều những món vật phẩm có trên đường đi khi bạn điều khiển nhân vật siêu nhân đầu to di chuyển. Tiền, vàng, kim cương là những vật phẩm giúp bạn gia tăng điểm số một cách nhanh chóng nhất trong trò chơi này. Cố gắng tim ra những cái bình chứa năng lượng để được qua bài chơi mới nhất, hãy bay cao để lấy những vật phẩm trên cao và đừng chạm vào những người canh giữ nếu không bạn sẽ bị mất mạng và sẽ phải dừng cuộc chơi lại đấy.

game siêu nhân đầu to

Hướng dẫn chơi game siêu nhân đầu to: Khi di chuyển nhân vật siêu nhân đầu to, người chơi sẽ phải sử dụng các phím mũi tên để thực hiện các thao tác như bay lên hoặc là di chuyển sang trái và phải để thu thập các vật phẩm. Vật phẩm gương đông lạnh có tác dụng trợ giúp đóng băng các đối thủ, thuốc tàng hình dùng để ẩn thân những khi cần thiết và gươm là vũ khí giúp bạn chống lại kẻ thù khi chúng xuất hiện. Lúc bạn thu thập được 10.000 điểm có thể quy đổi cho mình một mạng chơi.

choi game siêu nhân đầu to

Tham gia trải nghiệm game siêu nhân đầu to để cùng thể hiện khả năng siêu nhạy bén của mình trong trò chơi này nào. Cố gắng di chuyển mọi thứ sao cho thật khéo léo, giúp nhân vật chơi vượt qua hết tắt cả những chướng ngại vật có trong các màn chơi ở đây. Giờ thì cùng vào game siêu nhân vui vẻ để trải nghiệm những điều hay hấp dẫn nhất nào.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Siêu nhân đầu to

Cảm nhận của bạn về Game Siêu nhân đầu to

Chưa có nhận xét…