Game Thứ 6 ngày 13
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Thứ 6 ngày 13

Sử dụng các phím mũi tên để di chuyển, nhấn chuột để bắn súng.

Giới thiệu về Game Thứ 6 ngày 13

Theo như quan niệm của phương Tây thì thứ 6 ngày 13 là ngày không được may mắn cho lắm. Thường thì vào những ngày này các xác chết sẽ đội mồ sống dậy và đi lang thang khắp nơi. Hãy thử tưởng tượng chính bạn sẽ lạc vào ngày đặc biệt này ngay trong trò chơi này. Hãy sử dụng vũ khí mà mình có được để tấn công và tiêu diệt hết những cái xác chết đáng sợ này nhé.

game Thứ 6 ngày 13
Giới thiệu game thứ 6 ngày 13: Khi tham gia vào trò chơi này nhiệm vụ của người chơi là canh giữ xung quanh ngôi nhà của mình. Ngăn cản không cho bọn zombie tiến lại gần ngôi nhà bằng cách dùng súng bắn hạ tất cả những con zombie đang cố gắng tiến đến gần ngôi nhà. Có những tên zombie rất mạnh cho nên bạn hãy sử dụng nhiều loại vũ khí khác nhau để tiêu diệt chúng. Với đồ họa đẹp mắt cùng với kho vũ khí đa dạng và những tính năng tuyệt vời, đảm bảo bạn sẽ thích thú khi tham gia trải nghiệm.
chơi game Thứ 6 ngày 13
Hướng dẫn chơi game thứ 6 ngày 13: Để điều khiển nhân vật chơi bạn sử dụng các phím mũi tên hoặc sử dụng tổ hợp các phím tắt A,S,D,W để di chuyển nhân vật chơi. Dùng chuột để điều chỉnh phần tâm và nhấn chuột trái để nhả đạn vào kẻ thù, nạp đạn thì nhấn phím R. Hãy quan sát đối phương của bạn chúng sẽ xuất hiện bất ngờ từ bất cứ nơi đâu cho nên vừa tấn công mà cũng vừa phòng thủ. Nhắm chính xác và nhả đạn về phía đối phương để hạ gục chúng càng nhanh càng tốt, dành cơ hội bước qua màn chơi mới chinh phục những thử thách mới khó khăn hơn.

Thứ 6 ngày 13

Trò chơi thứ 6 ngày 13 thuộc thể loại game hành động kinh dị nhưng các tình tiết diễn ra khá chậm. Không quá khó khăn để bạn có thể tham gia và hoàn thành nhiệm vụ một cách thật xuất sắc. Bạn có đam mê với những trò bắn súng quái vật này thì đây chính là chọn lựa trải nghiệm thư giãn tuyệt vời nhất cho bạn vào những lúc rảnh rỗi. Hãy tham gia ngay thể hiện bản thân là tay súng cừ khôi tiêu diệt thật nhiều kẻ địch để nhận được thật nhiều điểm thưởng trong trò chơi này.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Thứ 6 ngày 13

Cảm nhận của bạn về Game Thứ 6 ngày 13

Tất cả 1 nhận xét…

  1. Maria Dargneer Vào lúc 3:14 pm ngày 22/10/2016 Trả lời

    chán thế có gì hay hơn không