Game Câu gái
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Câu gái

Giới thiệu về Game Câu gái

Là một chàng trai được ngắm nhìn những cô gái xinh đẹp nóng bỏng tại những bể bơi điều này thật là tuyệt đúng không nào. Chưa hết đâu nhé bạn còn có thể câu và cưa cẩm các em ấy về cho mình nữa đấy, điều này có hay không bạn cứ tham gia vào trò game câu gái sẽ biết ngay thôi. Nhiều điều hay thú vị hấp dẫn nhất trong trò chơi này đang đón chờ sự trải nghiệm của các bạn đấy.

câu gái

Tham khảo thêm: Game giết thời gian nơi công sở 5.

Giới thiệu game câu gái: Để có thể câu những cô nàng xinh đẹp và nóng bỏng bên dưới hồ lên về cho mình không hề dễ dàng như việc các chàng câu cá một chút xíu nào đâu nhé. Khi câu các cô nàng sẽ ra sức vùng vẫy để chống cự và không theo bạn, chính vì vậy mà khi bạn thả cần câu hãy chọn một vị trí thả sao cho thật chuẩn sát nhất có thể. Hãy di chuyển đến những vị trí thuận tiện nhất rồi vật cần ra xa tóm lấy cô gái xinh đẹp nóng bỏng mà mình để ý nhé.

choi game câu gái

Hướng dẫn chơi game câu gái: Trong trò game này người chơi sẽ phải sử dụng các phím mũi tên để thực hiện việc di chuyển con thuyền câu của mình đến những vị trí thích hợp nhất. Bấm giữ phím space để có thể canh lực và quăng cần đi càng xa càng tốt, rê chuột để chọn vị trí cô gái mà bạn thích. Cố gắng thực hiện các thao tác càng nhanh chóng càng chuẩn sát càng tốt để hốt những cô gái xinh đẹp về cho chính mình.

game câu gái

Trò chơi câu gái một trò game hay thú vị dành riêng cho các chàng trai thõa mãn đam mê câu gái và cưa cẩm gái của mình. Hãy thể hiện khả năng cưa gái của bạn thông qua trò câu gái từ khâu canh me và khâu bắt họ về với bạn nào, chúc bạn thành công và câu cho mình được cô nàng thật xinh thật nóng bóng luôn nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Câu gái

Cảm nhận của bạn về Game Câu gái

Chưa có nhận xét…