Game Trả thù biên tập viên
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Trả thù biên tập viên

Giới thiệu về Game Trả thù biên tập viên

Bạn làm chung phòng với cô nàng biên tập viên lắm chuyện vô duyên, suốt ngày cứ cười nói vì những thứ linh tinh. Nhìn thật là đáng ghét và đã đến lúc bạn cần phải cho cô nàng một bài học nhớ đời. Bằng những thiết bị điện tử có sẵn trên văn phòng hãy cho cô ta một bài học nhớ đời về sự vô duyên đáng ghét của mình. Để cho cô ta bỏ đi cái tật xấu này mà thây đổi trở thành người lịch sự hơn trong game trả thù biên tập viên.

trả thù biên tập viên

Giới thiệu game trả thù biên tập viên: Nhiệm vụ của bạn khi tham gia vào trò chơi này là sử dụng các món đồ thiết bị điện tử có sẵn trong văn phòng. Ném vào người cô nàng biên tập viên để trả thù cô ta, cô nàng này cũng rất lấu cá biết cách tránh né những cú ném của bạn. Cười giọng điệu khó ưa khi mà tránh được những cú ném từ phía bạn. Đừng để cô ta cười khoái chí mà hãy di chuyển hồng tâm sao cho chính xác hạ gục mỗi khi cô ta xuất hiện, khiến cô ta ngã chổng chơ cho bỏ ghét là điều mà bạn nên làm.

Chơi thêm: Game chú rùa dũng cảm.

game trả thù biên tập viên

Hướng dẫn chơi game trả thù biên tập viên: Tham gia vào trò chơi này các thao tác bạn phải sử dụng chuột để thực hiện. Di chuyển chuột chọn hồng tâm chính xác khi cô ả xuất hiện, tung những cú ném trời giáng về phía cô nàng để cho cô ta một bài học. Những nụ cười của cô nàng vô duyên đáng ghét này sẽ không còn xuất hiện nữa nếu như bạn ném trúng vào cái bản mặt đáng ghét của cô ấy.

chơi game trả thù biên tập viên

Bạn đang bực tức ai hãy xã nỗi bực dọc ấy bằng cách ném vào mặt họ những món độ thiết bị điện tử cho vỡ cái mặt ra. Trả thù biên tập viên là trò dành cho bạn xã hết mọi bực dọc có trong trò chơi này một cách nhanh chóng. Lấy lại một tinh thần phấn chấn hơn để bắt đầu một ngày mới tràn trề năng lượng, chúc bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Trả thù biên tập viên

Cảm nhận của bạn về Game Trả thù biên tập viên

Chưa có nhận xét…