Nhện bắt ruồi

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Nhện bắt ruồi

Những con ruồi đáng ghét chúng là kẻ thù của thức ăn và con người, sự xuất hiện của chúng bất cứ nơi đâu chính là sự tàn phá kinh khủng đáng sợ. Vì vậy con người mới luôn mong muốn tìm mọi cách thức để tiêu diệt hết bọn chúng. Trong trò chơi nhện bắt ruồi này bạn sẽ có nhiệm vụ là bắt được càng nhiều con ruồi trong thời gian ngắn nhất có thể càng tốt để hoàn thành màn chơi của mình một cách nhanh nhất có thể.

nhện bắt ruồi

Giới thiệu game nhện bắt ruồi: Người chơi hãy điều khiển thật khéo léo và thật nhanh chú nhện trong động tác bắt ruồi. Cố gắng đuổi nhanh và kịp những con ruồi đang bay lượn khắp nơi trên mặt bàn và hãy để ý tránh né xa chiếc vợt ra đụng vào nó là nó không chỉ diệt ruồi mà diệt luôn cả bạn toi luôn đấy. Mỗi màn chơi bạn chỉ có 120 giây mà thôi nên hãy tranh thủ thời gian nhanh nhất có thể để ghi điểm số thật cao trong từng màn chơi ở đây nha.

game nhện bắt ruồi

Hướng dẫn chơi game nhện bắt ruồi: Sử dụng các phím mũi tên để thực hiện các thao tác và thực hiện hành động diệt ruồi bằng cách nhấn phím space. Thao tác quyết định dành chiến thắng cho bạn trong cuộc chơi này đó chính là sự nhanh chóng gọn lẹ chiến thắng sẽ thuộc về bạn.

Chơi thêm: Game băng qua đại dương.

choi game nhện bắt ruồi

Cùng chơi game nhện bắt ruồi cùng khám phá và thực hiện nhiều điều hay vui thú có trong trò chơi này. Thưởng thức những giây phút thư giãn và đầy thú vị cùng xã hết stress sau những giờ học tập và làm việc mệt mỏi.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Nhện bắt ruồi

Cảm nhận của bạn về Game Nhện bắt ruồi

Chưa có nhận xét…