Game Băng qua đại dương
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Băng qua đại dương

Giới thiệu về Game Băng qua đại dương

Anh chàng John một lần vô tình đi đánh cá xa bờ di chuyển băng qua đại dương khi qua được đến bờ bên kia thì con thuyền của mình gặp vấn đề. Khi anh chàng muốn trở về với vùng đất liền ngôi nhà thân thương của mình không còn cách nào khác là chàng ta phải băng qua đại dương lớn để trở về với đất liền. Đây là một hành trình vô cùng gian nan và bạn hãy cùng đồng hành cùng anh chàng trên con đường vượt đại dương xanh thẩm đầy nguy hiểm này nhé.

băng qua đại dương

Giới thiệu game băng qua đại dương: Người chơi sau khi tham gia vào trò chơi này có nhiệm vụ đó chính là hỗ trợ cho anh chàng John phải tìm mọi cách để băng trải qua vùng đại dương xanh bao la rộng lớn. Cố gắng thu thập hết những viên bi đầy màu sắc như đỏ, xanh, vàng, tím ở đây để làm cây cầu mắc nối vắn qua bờ. Hãy bắt những chú cá nhỏ lại để làm thức ăn cho suốt chặng hành trình dài băng qua đại dương của mình. Tùy thuộc vào từng màn chơi sẽ có một điểm số nhất định theo như yêu cầu mà bạn cần phải hoàn thành để dành lấy cơ hội chinh phục màn chơi kế tiếp.

game băng qua đại dương

Hướng dẫn chơi game băng qua đại dương: Mọi thao tác trong trò chơi này người chơi cần sử dụng các phím mũi tên để thực hiện việc di chuyển điều khiển nhân vật di chuyển. Nhảy cao và nhấn phím space để vượt qua hết mọi chướng ngại vật có trong trò chơi này. Nếu lỡ không may bạn bị rơi xuống nước hãy nhanh chóng nhất di chuyển lên trên bờ trong thời gian giới hạn 5 giây để không bị chết ngạt.

Chơi thêm: Game chú rồng dũng cảm.

choi game băng qua đại dương

Cùng chơi game băng qua đại dương cùng khám phá hết những điều hay và vui thú nhất có trong trò chơi này nào, đảm bảo bạn sẽ thích thú với những cuộc vui trải nghiệm của mình. Hành trình của bạn khi tham gia sẽ khá gian nan và vất vả nhưng khi bạn chinh phục được thì sẽ cảm thấy những điều hay và vui thú nhất ẩn chứa trong trò chơi này.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Băng qua đại dương

Cảm nhận của bạn về Game Băng qua đại dương

Chưa có nhận xét…