Game Ninja Đột Nhập
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Ninja Đột Nhập

Sử dụng các phím MŨI TÊN để di chuyển cho Ninja. Dùng phím A để nhảy và dùng phím S để chém.

Giới thiệu về Game Ninja Đột Nhập

Ninja là một huyền thoại của Nhật Bản về những con người có thân pháp và khả năng chiên đấu rất cao và hết sức linh hoạt. Bạn đã từng được chơi rất nhiều game hay về Ninja như Ninja Bay, Ninjago, ha Ninja Cứu Mẹ,… Chắc hẳn bạn cũng đã có rất nhiều ấn tượng tuyệt vời về hình tượng nhân vật này rồi phải không nào ?

Đến với game Ninja Đột Nhập – Little Red Kanoichi, bạn sẽ được cùng với một cậu bé Ninja là Kanoichi thực hiện những pha xâm nhập, vốn là sở trường của ninja để thực hiện những nhiệm vụ bí mật thật độc đáo và hoàn hảo đấy.

Trong game hành động hay nhất này, bạn sẽ được dùng những phím bấm để có thể giúp Ninja di chuyển và thực hiện các đòn ám sát kẻ địch. Tuy nhiên, chủ yếu vẫn là khả năng di chuyển khéo léo của bạn sẽ giúp Ninja vượt qua được những địa hình khó khăn trong các màn chơi. Còn kẻ thù thì bạn sẽ tiêu diệt hết sức dễ dàng. Những cú nhãy trong game hay này của Ninja sẽ rất dũng mãnh, khoảng cách đạt được rất xa. Ngoài ra, Ninja còn có khả năng nhảy bám tường rất tốt, điều đó sẽ giúp cho ninja không bị rơi xuống vực nếu có những bờ tường để bám lên.

Khả năng dùng kiếm của Ninja Kunoichi trong game này cũng rất đáng nể, khi Ninja có thể giết kẻ thù, sử dụng để phá vỡ những vật cản trước mặt,… một khả năng rất hữu ích đấy các bạn.

Game miễn phí này có giao diện đồ hoạ khá đẹp dù dung lượng trò chơi rất nhỏ. Đây sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những ai đam mê các cuộc phiêu lưu của hình tượng nhân vật Ninja huyền thoại đấy.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Ninja Đột Nhập, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Ninja Đột Nhập

Cảm nhận của bạn về Game Ninja Đột Nhập

Chưa có nhận xét…