Chú rồng dũng cảm

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Chú rồng dũng cảm

Vào thời điểm cách đây 16 năm ngôi làng bộ tộc của rồng bị kẻ tàn ác nào đó xác hại bằng cách đốt trụi luôn cả ngôi làng và không còn bất cứ ai sống sót. Nhưng may mắn sao có 1 quả trứng rồng nhờ được mẹ mình bảo vệ nên 16 năm sau nó sinh nở thành rồng con. Khi rồng con lớn lên nó quyết định đi tìm ra nguyên nhân của người đã gây ra cái chết cho bộ tộc rồng của nó vào thời điểm 16 năm về trước. Trò game chú rồng dũng cảm là nguyên cả một hành trình báo thù của rồng con kết quả của chuyến phiêu lưu này như thế nào bạn hãy cùng theo dõi nào.

chú rồng dũng cảm

Giới thiệu game chú rồng dũng cảm: Hành trình đi tìm kẻ thù của chú rồng sẽ trải qua con đường đầy chông gai và nguy hiểm. Kẻ thù của chú rồng rất mạnh mẽ để có khả năng kháng lại những kẻ thù đã ra tay giết hại cả dân làng mình rồng con cần phải thu thập thật nhiều những món vật phẩm khác nhau có trên đường đi chẳng hạn như những viên kim cương sắc màu nằm tại nhiều vị trí khác nhau. Bạn hãy cố gắng thu thập hết những viên kim cương này lại về càng nhiều càng tốt và bạn sẽ có thêm sinh lực cũng như sức mạnh để nhận được điểm số thật cao trong trò chơi này.

game chú rồng dũng cảm

Hướng dẫn chơi game chú rồng dũng cảm: Mọi thao tác trong trò chơi này người chơi cần sử dụng các phím mũi tên để điều khiển chú rồng. Dùng các phím ASDW để di chuyển và ra đòn tấn công về hướng đối phương cho chú rồng, các thao tác tấn công người chơi cần thực thi nhanh gọn lẹ nhất có thể để ghi được điểm số và thành tích cao nhất.

Chơi thêm: Game thám hiểm cùng Clobe.

choi game chú rồng dũng cảm

Cùng chơi game chú rồng dũng cảm cùng khám phá hết những điều hay những điều vui thú có trong trò chơi này. Đảm bảo bạn sẽ cực kì thích thú khi tham gia chơi trò chơi này, bạn được tham gia vào chuyến phiêu liêu kì thú khám phá hết thẩy những điều hay nhất và tuyệt vời nhất có trong phiên bản trò chơi đầy tính năng này.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Chú rồng dũng cảm

Cảm nhận của bạn về Game Chú rồng dũng cảm

Chưa có nhận xét…