Game Ben 10 diệt zombie kịch tính
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Ben 10 diệt zombie kịch tính

Sử dụng hai phím mũi tên trái phải để di chuyển. Phím Space để tấn công.

Giới thiệu về Game Ben 10 diệt zombie kịch tính

Bạn có biết đến cậu bé Ben 10 cực kỳ nổi tiếng với khả năng chiến đấu gan dạ chưa? Cùng tham gia vào Game Ben 10 diệt zombie để thể hiện khả năng chiến đấu không ngừng nghỉ của Ben 10 và tiêu diệt tất cả những tên zombie xấu xa mang lại bình yên cho thế giới ngay bây giờ nhé! Với rất nhiều màn chơi khác nhau với cấp độ tăng dần cùng với độ khó cùng sự tấn công của zombie ngày càng ồ ạt. Liệu Ben 10 có thể hoàn thành nhiệm vụ? Cùng khám phá thêm về trò chơi này trước đã nhé!

Game Ben 10 diệt zombie

Giới thiệu Game Ben 10 diệt zombie: Thành phố đang bị nhiễm một dịch bệnh quái lạ biến tất cả những người còn sống trở thành zombie. Chàng trai Ben 10 nhận nhiệm vụ tiêu diệt tất cả những zombie có trong thành phố và bảo vệ những người còn sống sót Với đồ họa 2D, hình ảnh sắc nét cùng tiết tấu nhanh trong trò chơi đòi hỏi người chơi phải tập trung cao độ, bạn sẽ được trải nghiệm một cuộc chiến không ngừng nghỉ và vô cùng khốc liệt ngay bây giờ?

Chơi Game Ben 10 diệt zombie

Hướng dẫn chơi Game Ben 10 diệt zombie: Chàng trai Ben 10 sẽ chịu sự tấn công của Zombie từ 2 phía trái và phải, chính vì vậy bạn có thể chủ động điều khiển Ben 10 di chuyển về 2 phía bằng hai phím mũi tên trái phải hoặc phím W và D. Để tấn công vào lũ zombie bạn nhấn phím Space. Hãy cố gắng tấn công thật nhanh và chuẩn xác vào lũ zombie để đạt liên hoàn.

Ben 10 diệt zombie

Khi đạt được những mốc liên hoàn nhất định bạn sẽ nhận được những vật phẩm hỗ trợ như tên lửa, sức mạnh cùng rất nhiều loại vũ khí cực mạnh khác. Trong suốt quá trình chơi Game Ben 10 diệt zombie hãy cố gắng thu thập những loại vũ khí được cung cấp trong những hộp gỗ để tăng lực sát thương hơn. Để nhặt vật phẩm bạn nhấn phím mũi tên xuống hoặc nhấn phím S. Mỗi loại vũ khí chỉ có một lượng đạn nhất định nên hãy đổi vũ khí ngay khi có thể nhé. Để gọi trợ giúp bạn có thể nhấn phím mũi tên lên trên hoặc phím A. Để tạm dừng bạn nhấn phím Shift. Bạn đã sẵn sàng để tiêu diệt zombie ngay chưa nào?

Chúc các bạn chơi Game Ben 10 diệt zombie thật vui!

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Ben 10 diệt zombie kịch tính

Cảm nhận của bạn về Game Ben 10 diệt zombie kịch tính

Chưa có nhận xét…