Game Kapan và bầy cưu
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Kapan và bầy cưu

Giới thiệu về Game Kapan và bầy cưu

Kapan là chú lợn thông minh nên rất được ông chủ trang trại trọng dụng, giao cho nhiệm vụ cai quản nông trại và nhiều thứ khác. Ông ấy có dịp đi xa và giao cho cú lợn Kapan trong giữ bầy cừu lùa chúng về chuồng sau khi cho ra ngoài gặm no cỏ non. Kapan và bầy cừu sẽ như thế nào chú ta có hoàn thành tốt nhiệm vụ của ông chủ giao hay không hay giúp đỡ chú lớn đáng yêu này hoàn thành nha.

kapan và bầy cừu

Giới thiệu game Kapan và bầy cừu: Tham gia vào trò chơi này bạn sẽ có nhiệm vụ đó chính à giúp đỡ cho nhân vật chú lớn làm nhiệm vụ lùa cừu về chuồng. Những con cừu có màu lông giống nhau thì cho về chuồng giống nhau, trong quá trình thực hiện bạn không ủi vào chúng làm chúng sợ. Các món vật phẩm có trong trò chơi sẽ giúp bạn chữa lành vết thương, tiếp thu thêm sinh lực để chơi tốt hơn và chiến tốt hơn nữa. Lùa hết bầy cừu vào bên trong chuồng trong thời gian sớm nhất, ngắn nhất bạn sẽ nhận về cho mình điểm số thật cao.

Chơi thêm: Game đối mặt.

game kapan và bầy cừu

Hướng dẫn chơi game Kapan và bầy cừu: Sử dụng các phím mũi tên để thao tác hoàn tắt nhiệm vụ lùa cừu. Không húc vào cừu, táo sẽ giúp bạn hồi phục sinh lực, cỏ khô sẽ cản đường bạn nên hãy hất nó sang một bên để di chuyển. Dây thừng sử dụng để kéo những con cừu không ngoan ngoãn không chịu nghe lời về chuồng, quần áo bạn thu thập được mặc trang trí cho chúng.

chơi game kapan và bầy cừu

Tham gia vào cuộc chơi này bạn hãy cố gắng hoàn thành nhiệm vụ được đặt ra của mình trong trò chơi một cách nhanh gọn lẹ nhất có thể. Mang về điểm số cao bằng cách vượt qua hết các thử thách ở đây, trò chơi mang tính chất giải trí vui nhộn, thích hợp với mọi độ tuổi của người chơi nhất là các em nhỏ.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Kapan và bầy cưu

Cảm nhận của bạn về Game Kapan và bầy cưu

Chưa có nhận xét…